Thời gian mở cửa: 24h
0

Khoa phẫu thuật – GMHS – Bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Khoa phẫu thuật – GMHS – Bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Khoa Phẫu thuật- Gây mê hồi sức là một trong những chuyên khoa nòng cốt của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, khoa Phẫu thuật- Gây mê hồi sức tự hào cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng khi đến khám và điều trị.

Giới thiệu chung về khoa

Khoa Phẫu thuật- Gây mê hồi sức là một trong những chuyên khoa nòng cốt của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, khoa Phẫu thuật- Gây mê hồi sức tự hào cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng khi đến khám và điều trị

Các Bác sĩ  Khoa Phẫu thuật – GMHS của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà là những chuyên gia mang lại cho người bệnh dịch vụ chăm sóc trước phẫu thuật, điều trị bệnh nhân nặng tại Khu chăm sóc tích cực, điều trị đau mãn và cấp tính cho người bệnh.

Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức gồm 3 bộ phận:

 • Bộ phận Gây mê hồi sức
 • Bộ phận vô trùng, dụng cụ phòng mổ
 • Bộ phận hồi sức, chăm sóc hậu phẫu

Giường bệnh: 25 giường, trong đó:

 • Giường bệnh hậu phẫu hồi sức: 15 giường
 • Giường bệnh hậu phẫu lưu: 10 giường

Chức năng và nhiệm vụ

Chức năng: Khoa Phẫu thuật – GMHS là khoa lâm sàng có chức năng tổ chức thực hiện phẫu thuật, thủ thuật, gây mê hồi sức cho Bệnh viện.

Nhiệm vụ:

 • Tổ chức lực lượng đảm bảo cho các kíp: Gây mê hồi sức, vô trùng, hữu trùng phục vụ ca phẫu thuật, thủ thuật.
 • Tổ chức lực lượng đảm bảo cho các kíp: Gây mê hồi sức, vô trùng, hữu trùng phục vụ ca phẫu thuật, thủ thuật.
 • Tổ chức lực lượng phối hợp với các khoa lâm sàng trong Bệnh viện thực hiện gây mê hồi sức, hồi sức cấp cứu khi có chỉ định.
 • Quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ y tế được giao. Chấp hành nghiêm các quy chế, quy trình kỹ thuật: Gây mê hồi sức, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, vô khuẩn, xử lý dụng cụ y tế, đồ vải, rác thải.

Các dịch vụ chuyên khoa

Khoa Phẫu thuật – GMHS cung cấp những dịch vụ y tế sau:

 • Thực hiện quy trình gây mê hồi sức trong phẫu thuật, thủ thuật từ đơn giản đến phức tạp, từ mổ phiên hàng ngày đến mổ cấp cứu
 • Thực hiện quy trình gây mê hồi sức trong phẫu thuật, thủ thuật từ đơn giản đến phức tạp, từ mổ phiên hàng ngày đến mổ cấp cứu
 • Phối hợp hỗ trợ cấp cứu, gây mê hồi sức với các khoa lâm sàng trong Bệnh viện
 • Điều trị và chăm sóc các bệnh nhân sau phẫu thuật sử dụng phương pháp giảm đau như: gây tê ngoài màng cứng, giảm đau PCA, chăm sóc các bệnh nhân nặng sau phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Khoa Phẫu thuật – GMHS bệnh viện đa khoa Hưng Hà đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó, bệnh viện còn cộng tác với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ ở các bệnh viện lớn như Việt Đức, Viện C, Viện K, Bạch Mai, Viện 108…bệnh nhân có thể chủ động mời hoặc chỉ định bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho mình. Điều này tạo tâm lý thoải mái và yên tâm cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật.

Khoa Phẫu thuật – GMHS có tất cả 28 cán bộ công nhân viên trong đó:

Trưởng khoaBSCKI Bùi Trung Vang (chuyên khoa gây mê hồi sức)
Điều dưỡng trưởngCử nhân gây mê Phạm Ngọc Phong
Bác sĩ GMHS04 người
Điều dưỡng23 người.
Hành chính trưởng khoa01 người.
Điều dưỡng KTV Bộ phận GMHS05 người.
Điều dưỡng KTV Bộ phận Vô trùng, dụng cụ phòng mổ10 người.
Điều dưỡng KTV Bộ phận Hồi sức, chăm sóc hậu phẫu06 người.
Nhân viên phục vụ (Hộ lý)Nhân viên phục vụ (Hộ lý): 01 người.
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *