Thời gian mở cửa: 24h
0

Tiếp tục triển khai chương trình tiêm Vaccine phòng covid – 19 dành cho Nhân viên y tế

Chiều ngày 18/6, tại Trung tâm tiêm chủng – Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, 24 cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện đã được tiêm mũi 1 Vacxin Covid -19 của Astrazeneca. Đây là đợt tiêm vaccine thứ 2 trong chương trình tiêm chủng dành cho cán bộ nhân viên tại Trung tâm.

Tại buổi tiêm, công tác tiêm chủng được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế. Toàn bộ nhân viên y tế được tiêm chủng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước: khai báo y tế, đo thân nhiệt, cam kết, tư vấn khám sàng lọc, thực hiện tiêm chủng và theo dõi sát sau tiêm chủng. Bên cạnh đó trung tâm tiêm chủng – BVĐK Hưng Hà đã trang bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ, kỹ thuật cần thiết để kịp thời cấp cứu khi có sự cố trong và sau tiêm chủng phòng Covid-19.

Hình ảnh: Các nhân viên y tế được kiểm tra thân nhiệt trước khi tiêm bởi máy đo thân nhiệt tự động
Hình ảnh: Nhân viên y tế được kiểm tra huyết áp

Ngoài thân nhiệt thì nhân viên y tế sẽ được kiểm tra huyết áp trước khi bác sĩ chuyên khoa khám sàng lọc

Hình ảnh: Bác sĩ chuyên khoa khám sàng lọc

Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám sàng lọc, tư vấn về các phản ứng có thể xảy ra sau tiêm cũng như cách xử lý

Hình ảnh: Kỹ thuật viên giới thiệu về liều lượng vắc xin

Kỹ thuật viên giới thiệu về liều lượng vắc xin cũng như các thông tin cơ bản về vaccine Covid 19 cho nhân viên y tế trước khi tiêm

Vaccine Covid – 19 được bảo quản đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng trước khi tiêm

Hình ảnh: Nhân viên tiêm vaccine

Sau 30 phút theo dõi, nhân viên y tế sức khỏe đều ổn định, không xảy ra các phản ứng hay sốc phản vệ.

2021 © Bản quyền thuộc về Bệnh viện đa khoa Hưng Hà