Thời gian mở cửa: 24h
0

Gói khám tầm soát Ung thư cổ tử cung – Buồng trứng tại BVĐK Hưng Hà

Gói khám tầm soát Ung thư cổ tử cung – Buồng trứng tại BVĐK Hưng Hà

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh ác tính, dễ mắc ở phụ nữ đặc biệt trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm sẽ có phương pháp điều trị hiệu quả. Hiểu được sự quan trọng của việc phát hiện sớm căn bệnh này, BVĐK Hưng Hà triển khai gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung – Buồng trứng với đầy đủ các danh mục khác cần thiết. Gói tầm soát ung thư cổ tử cung – Buồng trứng tại BVĐK Hưng Hà sẽ giúp chị em phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm và có phương pháp điều trị hiệu quả.

Vì sao nên tầm soát Ung thư cổ tử cung – Buồng trứng sớm?

Ung thư cổ tử cung – Buồng trứng thường không có dấu hiệu sớm hoặc các dấu hiệu thường bị nhầm lẫn với bệnh phụ khoa thông thường. Phần lớn bệnh nhân đến khám khi đã có những triệu chứng rõ ràng. Khi đó ung thư đã tiến vào giai đoạn cuối rất khó điều trị. Tiên lượng bệnh vì vậy cũng không cao hoặc hậu quả nghiêm trọng gây vô sinh. 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung – Buồng trứng tại BVĐK Hưng Hà sẽ giúp chị em phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm và có phương pháp điều trị hiệu quả.

Tầm soát Ung thư cổ tử cung – Buồng trứng định kỳ sẽ giúp người bệnh phát hiện ung thư ngay từ giai đoạn sớm. Dựa trên kết quả đó, bác sĩ sẽ xây dựng pháp đồ điều trị hiệu quả, rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí, tránh được những rủi ro do biến chứng và nâng cao tỉ lệ sống. Nếu bạn không mắc bệnh là một điều rất may mắn. Bác sĩ sẽ tư vấn để bạn có kế hoạch phòng tránh ung thư từ những dấu hiệu bất thường của tế bào tại cổ tử cung hay nên chăm sóc vùng kín như thế nào để loại bỏ các nguy cơ gây bệnh.

Gói khám tầm suất Ung thư cổ tử cung – Buồng trứng tại BVĐK Hưng Hà

Với mong muốn giúp chị em chủ động trong việc chăm sóc, bảo vệ và phòng ngừa hoặc điều trị sớm các bệnh phụ khoa. Đặc biệt là bệnh ung thư cổ tử cung – buồng trứng, BVĐK Hưng Hà đã xây dựng Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng toàn diện với quy trình khám nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng.

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung – Buồng trứng tại BVĐK Hưng Hà sẽ giúp chị em phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm và có phương pháp điều trị hiệu quả.

Danh mục gói tầm soát UT cổ tử cung – Buồng trứng tại BVĐK Hưng Hà

Gói khám tầm soát Ung thư cổ tử cung – Buồng trứng tại BVĐK Hưng Hà là đầu tư sức khỏe hiệu quả và thông minh dành cho chị em phụ nữ hiện đại. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm sẽ giúp bạn có được phương pháp điều trị hiệu quả, giảm khả năng tổn thương cũng như chi phí điều trị. 

Những ai nên lựa chọn gói tầm soát ung thư cổ tử cung – Buồng trứng

Tất cả phụ nữ đều có nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung – Buồng trứng. Tuy nhiên, các đối tượng dễ mắc bệnh nhất nên tham khảo các gói tầm soát ung thư cổ tử cung – Buồng trứng là: 

  • Phụ nữ đã quan hệ tình dục
  • Phụ nữ có tiền sử gia đình mắc các bệnh phụ khoa
  • Phụ nữ sinh đẻ nhiều lần, dùng nhiều thuốc tránh thai, nạo phá thai nhiều lần, dùng liệu pháp hormone sau mãn kinh, vv…

Những lý do nên tầm soát Ung thư cổ tử cung – Buồng trứng tại BVĐK Hưng Hà

Sở dĩ Bệnh viện đa khoa Hưng Hà được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng chọn lựa là địa chỉ tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng bởi nơi đây đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng như:

  • Gói tầm soát với đầy đủ các xét nghiệm, chi phí trọn gói, tiết kiệm.
  • BVĐK Hưng Hà áp dụng các phương pháp hiện đại và thủ thuật đảm bảo vô khuẩn để cho kết quả chính xác nhất: Chụp các lớp vi tính, cộng hưởng từ…
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.
  • Môi trường thăm khám đạt chuẩn: Chúng tôi có hệ thống sơ sở vật chất, phòng xét nghiệm chất lượng cao để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.
  • Chi phí hợp lý: Mọi chi phí được niêm yết rõ ràng, khách hàng không cần phải lo lắng với các khoản phí phát sinh trong quá trình khám sức khỏe.

Vui lòng liên hệ tới Tổng đài: (1800).556.815 (Miễn phí cước gọi) để được tư vấn thêm và hỗ trợ đặt lịch tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng trước, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *