Thời gian mở cửa: 24h
0

BVĐK Hưng Hà thực hiện thành công Kỹ thuật cắt hớt niêm mạc (MSD) điều trị Ung thu đường tiêu hóa sớm

BVĐK Hưng Hà thực hiện thành công Kỹ thuật cắt hớt niêm mạc (MSD) điều trị Ung thu đường tiêu hóa sớm

BVĐK Hưng Hà vừa thực hiện thành công kỹ thuật Cắt hớt niêm mạc (MSD) điều trị ung thư sớm cho bệnh nhân nam 61 tuổi với chẩn đoán loạn sản độ cao, Ung thư đại tràng giai đoạn sớm. Đây là trường hợp đầu tiên tại BVĐK Hưng Hà ứng dụng kỹ thuật MSD trong điều trị bệnh.

Nếu như trước đây: Khi phát hiện Polyp nghi ung thư hoá, bệnh nhân phải cắt đoạn ruột để loại trừ khối U. Tuy nhiên, bệnh nhân cũng có thể gặp phải một số biến chứng như chảy máu nhiễm trùng và tai biến khá nặng nề.

Ứng dụng kỹ thuật cắt hớt niêm mạc (MSD) tại BVĐK Hưng Hà

Phương pháp cắt hớt niêm mạc (MSD) là thủ thuật can thiệp hiện đại hàng đầu hiện nay trong việc điều trị ung thư sớm đường tiêu hoá.

BS Nguyễn Văn Hồng – Trưởng Khoa Khám bệnh – Trưởng trung tâm Nội soi tiêu hóa BVĐK Hưng Hà cho biết: Bệnh nhân may mắn được phát hiện ung thư đại tràng ở giai đoạn sớm và được điều trị bằng Kỹ thuật cắt hớt niêm mạc nhẹ nhàng. Việc ứng dụng kỹ thuật này sẽ nâng cao hiệu quả điều trị, giúp người bệnh khỏi hoàn toàn ở giai đoạn sớm. Và đặc biệt, bệnh nhân có thể hồi phục nhanh, bảo tồn đường tiêu hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Để được tư vấn, bạn có thể liên hệ tới Hotline BVĐK Hưng Hà: 1800 556 815.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *