Thời gian mở cửa: 24h
0

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại BVĐK Hưng Hà

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại BVĐK Hưng Hà

Mới đây, BVĐK Hưng Hà đã kết hợp với phối hợp với Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho cán bộ nhân viên tại Bệnh viện.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại bệnh viện cũng như triển khai các phương án chữa cháy – cứu hộ trong trường hợp xảy ra sự cố.

Thời gian qua, bên cạnh công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, BVĐK Hưng Hà đặc biệt chú trọng đến công tác phòng, chống cháy nổ. Chủ động các phương án sẵn sàng chữa cháy hiệu quả cho cán bộ, y, bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đặc biệt, Bệnh viện đã thành lập đội phòng cháy, chữa cháy với nhiệm vụ trực tiếp chữa cháy; cứu người bị nạn và đưa người ra khỏi đám cháy; bảo vệ tài sản và vận chuyển tài sản ra khỏi đám cháy; phục vụ công tác hậu cần, thông tin, điện nước…

Như vậy, không chỉ xông pha hết mình trong mặt trận phòng chống dịch cũng như công tác thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, BVĐK Hưng Hà luôn chủ động lên các kế hoạch và hành động, loại bỏ các yếu tố nguy cơ và đảm bảo môi trường khám chữa bệnh cho người dân an tâm thăm khám.

Description: C:\Users\TV\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\PCCC 00.jpg
Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *