Thời gian mở cửa: 24h

Không khí Noel ngập tràn BVĐK Hưng Hà

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một mùa giáng sinh an lành, tràn ngập yêu thương, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã trang hoàng một không gian đầy màu sắc với cây thông noel lớn, những hộp quà trang trí xinh xắn, đáng yêu… Giáng Sinh năm nay có phần trầm lắng hơn khi chúng ta đang phải qua một giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó thì Giáng sinh vẫn lung linh và luôn luôn làm chúng ta ngóng chờ Ngay từ bây giờ, khách hàng đã có thể cảm nhận được bầu không khí giáng sinh sớm đầy rạo rực và ý nghĩa tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà.

Bé Ong đã check in những bức hình lung linh cùng cây thông lấp lánh ánh đèn. Các bé và bố mẹ khi đến thăm khám nhớ ghé qua địa điểm hot nhất Bệnh viện này nha!