Thời gian mở cửa: 24h
0

Kiểm soát dịch bệnh song song với đảm bảo an toàn người bệnh

Kiểm soát dịch bệnh song song với đảm bảo an toàn người bệnh

Đảm bảo an toàn người bệnh trong đại dịch – Cấp cứu kịp thời, giữ an toàn tính mạng cho những trường hợp nguy kịch trong làn sóng dịch COVID-19 bên cạnh công tác khám chữa bệnh thông thường là điều mà đội ngũ Bác sĩ BVĐK Hưng Hà luôn hướng đến.

Người bệnh đến khám tại BVĐK Hưng Hà trong đợt dịch Codid-19 đều phải tuân thủ 5K & được xét nghiệm sàng lọc Covid-19. Song với những trường hợp cần can thiệp sơ cứu khẩn cấp như: Thai ngoài tử cung vỡ, chấn thương vỡ gan … được chỉ định chuyển ngay vào khu cấp cứu cách ly theo phân luồng riêng, vừa đảm bảo nhanh chóng bảo vệ tính mạng nguy kịch của người bệnh, vừa đảm bảo nguyên tắc phòng ngừa dịch COVID-19.

Khu vực cấp cứu cách ly dành riêng cho các bệnh nhân bị chấn thương, tai nạn… chưa có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid 19. Khu vực này tách biệt hoàn toàn với tòa nhà chính, được trang bị đầy đủ phương tiện cấp cứu, sơ cứu, các thiết bị theo dõi an toàn người bệnh. Ekip Bác sĩ, nhân viên y tế được trang bị đầy đủ phương tiện phòng hộ cá nhân chuẩn và được cách ly tại khu vực tách biệt. Tùy thuộc vào kết quả xét nghiệm, bệnh nhân sẽ tiếp tục được chăm sóc tại khu nội trú thường hoặc khu nội trú cách ly đặc biệt. Từ đó, kiểm soát chặt chẽ các yếu tố nguy cơ, đồng thời, kịp thời xử trí, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cấp cứu.

Ngoài ra, đội ngũ cấp cứu của Bệnh viện luôn sẵn sàng phối hợp; được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng góp phần cứu sống và hạn chế di chứng cho bệnh nhân. An toàn người bệnh được ưu tiên hàng đầu tại BVĐK Hưng Hà, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh đang còn diễn biến rất phức tạp. Bệnh viện triển khai nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo quy trình cấp cứu kịp thời các trường hợp nguy kịch, giúp người bệnh và người nhà yên tâm khi khám và điều trị.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *