Thời gian mở cửa: 24h
0

BVĐK Hưng Hà triển khai chương trình tư vấn hỗ trợ bệnh nhân Covid 19

BVĐK Hưng Hà triển khai chương trình tư vấn hỗ trợ bệnh nhân Covid 19

Nhằm tránh tình trạng quá tải người mắc COVID-19 (F0) tại các cơ sở khám chữa bệnh, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị, tạo tâm lý thoải mái cho F0 mau hồi phục sức khỏe, BVĐK Hưng Hà chính thức triển khai chương trình tư vấn hỗ trợ bệnh nhân Covid 19 từ ngày 03/03/2022.

nh thức triển khai

– Thông qua liên hệ SĐT: Nếu muốn trao đổi cụ thể với Bác sĩ, các thành viên có thể liên hệ theo lịch trực của các Bác sĩ được đăng trên fanpage. Thời gian tư vấn qua điện thoại: Từ 7h – 11h30; Từ 13h30 – 17h.

=>> Số điện thoại: 0221 6555 222 VÀ 0221 6555 888

– Thông qua Group (Nhóm) trên Facebook với tên gọi “TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ BỆNH NHÂN COVID 19 – BVĐK HƯNG HÀ- HƯNG YÊN”: Các thành viên có thể comment, đặt câu hỏi trên Nhóm để được các Bác sĩ hỗ trợ giải đáp.

=>> Đường Link Group:https://www.facebook.com/groups/4804866346248393

=>> Thời gian tư vấn trên FB: Từ 7h – 21h hàng ngày.

Mời Quý vị cùng tham gia Group, cập nhật các thông tin và tư vấn chăm sóc điều trị cho các đối tượng nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid -19 trong cộng đồng (gọi tắt là F0, F1) để chăm sóc, giúp đỡ người thân hoặc chính bản thân bạn chiến thắng dịch bệnh. Và điều vô cùng quan trọng là chúng ta cần giữ tinh thần bình tĩnh, lạc quan, mạnh mẽ để chiến thắng Covid 19. Đội ngũ Bác sĩ BVĐK Hưng Hà luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến này.

Mục đích hoạt động của nhóm: Tư vấn, hỗ trợ y tế miễn phí liên quan đến bệnh do virus SARS CoV-2 gây ra (gọi chung là Bệnh Covid) cho bệnh nhân, góp phần giảm tải áp lực cho các cơ sở y tế thu dung và điều trị người bệnh nhiễm Covid -19.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tham gia tư vấn, hỗ trợ là các Bác sĩ chuyên khoa Nội, Nhi của BVĐK Hưng Hà, có trình độ chuyên môn, chứng chỉ hành nghề và được đào tạo qua các chương trình chăm sóc, điều trị F0 tại nhà và tình nguyện tham gia với ý nghĩa lan tỏa trí tuệ, năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất với công tác phòng chống dịch cộng đồng.

Đội ngũ bác sĩ tư vấn không thay thế y tế cơ sở cũng như các bệnh viện dã chiến trực tiếp điều trị người bệnh nhiễm Covid -19. Do đây là hình thức tư vấn trực tuyến dựa trên yêu cầu và khai báo đơn phương từ bệnh nhân (bao gồm chính bệnh nhân, người nhà, người trợ giúp người bệnh) mà không có công cụ kiểm chứng trong tình hình khẩn cấp, các lời khuyên, tư vấn, hỗ trợ được các bác sĩ đưa ra chỉ có giá trị tham khảo, không thay thế bệnh viện chữa Covid hoặc chỉ định điều trị từ bác sĩ chuyên môn khác mà bệnh nhân đang theo chữa trị.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *