Địa chỉ : Đường Sơn Nam, Phường Lam Sơn,Tp.Hưng Yên, Hưng Yên

DỊCH VỤ BẢO HIỂM

Dịch vụ bảo hiểm cho mọi nhà, mọi người
Xem thêm >

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 - Chủ Nhật:

+ Sáng: 07h00 - 11h30

+ Chiều: 13h30 - 17h00

Xem thêm >

TRA CỨU DỊCH VỤ

Gọi để được tư vấn về dịch vụ và bảo hiểm

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

TIN TỨC NỔI BẬT

Cơ sở hạ tầng của bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà gồm hai khu nhà chính để khám bệnh và điều trị nội trú cho bệnh nhân.Ngoài ra còn có Khu nhà căng tin và khoa dược có diện tích 720m2,khu nhà căng tin phục vụ nhu cầu ăn uống cho bệnh nhân,người nhà bệnh nhân và cán bộ nhân viên trực tại bệnh viện,thức ăn được chọn lọc đảm bảo an toàn vệ sinh,đảm bảo sức khỏe cho mọi người.Khoa dược luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng thuốc đạt chất lượng,phục vụ kịp thời công tác điều trị cho bệnh nhân.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG BÁC SĨ NĂM 2018

Để đáp ứng được sự tin yêu của nhân dân, phục vụ công tác khám chữa bệnh được nhanh và chính xác hơn. Bệnh viện đa khoa Hưng Hà thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2018.

Điều gì xảy ra với cơ thể khi ngủ cả đêm trong phòng điều hòa?

Suckhoedoisong.vn - Điều hòa không khí là một “trợ thủ đắc lực” vào những buổi tối nóng bức của mùa hè, tuy nhiên, càng ở lâu trong phòng điều hòa thì sức khỏe của bạn sẽ càng giảm sút. Dưới đây là những điều có thể xảy ra với cơ thể khi bạn ngủ cả đêm trong phòng điều hòa.

Hẹp bao quy đầu

Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Khi trẻ được 3 tuổi, 90% bao quy đầu tuột xuống được. Chỉ có dưới 1% người lớn trên 16 tuổi là bao quy đầu bị hẹp thật sự. Đó là khi da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Bệnh không gây vô sinh nhưng là mối đe dọa dẫn đến ung thư dương vật, khó tiểu, viêm nhiễm.