Địa chỉ : Đường Sơn Nam, Phường Lam Sơn,Tp.Hưng Yên, Hưng Yên

VIÊM DA TIẾP XÚC

Vừa qua, Phòng khám Da liễu Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà tiếp nhận một nam bệnh nhân 53 tuổi đến khám trong tình trạng đau rát mu bàn tay hai bên, da khô kèm theo nứt nẻ, chảy máu.

Xem thêm >>

TẦM SOÁT UNG THƯ TIÊU HÓA – VIỆC LÀM CẦN THIẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tầm soát ung thư tiêu hóa là nhu cầu của nhiều người hiện nay khi đứng trước thực trạng trường hợp mắc ung thư tiêu hóa ngày càng gia tăng. Hãy thực hiện tầm soát ung thư tiêu hóa chính xác, nhanh chóng bằng máy nội soi CV190 tại Bệnh Viện Đa Khoa Hưng Hà.
- Xem thêm

Dị vật đường tiêu hóa trên

Dị vật đường tiêu hóa trên (DVĐTHT) là một cấp cứutrong đời sống sinh hoạt, mà dị vật ở đoạn thực quản hay gặp nhất. Đây là một tai nạn sinh hoạt có thể ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh, nhiều trường hợp có thể dẫn đến tử vong
- Xem thêm

Ưu điểm của nội soi gây mê đường tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa là phương pháp chẩn đoán trực tiếp chính xác nhất các bệnh lý ống tiêu hóa, giúp các bác sỹ tiên lượng và điều trị chính xác, góp phần rút ngắn thời gian điều trị và chi phí nằm viện.
- Xem thêm

Tầm soát ung thư dạ dày trên máy nội soi CV190 bằng công nghệ NBI

Tại Việt Nam tỷ lệ mắc Ung thư dạ dày năm 2000 ở nam giới là 23,7/100.000 dân, đứng hàng thứ 2 sau ung thư phổi, còn ở nữ tỷ lệ này là 10,8/100.000 dân, là loại ung thư phổ biến hàng thứ 3 sau ung thư vú và ung thư cổ tử cung.
- Xem thêm

Đẩy nhanh tiến độ đưa vào thử nghiệm hệ thống thông tin thuốc quốc gia

(CLO) Sáng 8/3/2018, Đoàn công tác của Bộ Y tế do TS. Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Hưng Yên về việc triển khai ứng dụng CNTT trong quản lý thuốc.
- Xem thêm