Địa chỉ : Đường Sơn Nam, Phường Lam Sơn,Tp.Hưng Yên, Hưng Yên

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG U DÂY THẦN KINH SỐ VII CHO BỆNH NHÂN NỮ 59 TUỔI

Ngày 05/01/2021, Các bác sĩ của Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã phẫu thuật thành công 1 ca lâm sàng hay, ít gặp U dây thần kinh số VII cho bệnh nhân có biểu hiện viêm xương chũm mạn tính. Bệnh nhân là Bà Đinh Thị P sinh năm 1962 ở xã Tiên Ngoại – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam.

Xem thêm >>

Giới Thiệu về khoa Liên khoa - BV đa khoa Hưng Hà

Hiện nay Khoa Liên khoa của bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã được đầu tư đầy đủ các thiết bị hiện đại tối tân nhất, là địa chỉ tin cậy để điều trị các bệnh lý về Mắt, Tai - Mũi - Họng, Răng- Hàm -Mặt với độ chính xác và hiệu quả cao.
- Xem thêm

Phẫu thuật Phaco thay thủy tinh thể

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà sử dụng hệ thống máy phẫu thuật và thể thủy tinh nhân tạo ...
- Xem thêm

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ XẸP NHĨ

PGS .TS. Nguyễn Tấn Phong thăm khám bệnh nhân bị xẹp nhĩ tại khoa Liên Khoa Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà
- Xem thêm

Phẫu thuật cắt Amidan và nạo VA bằng công nghệ Plasma

VA là tổ chức Lympho giống như amidan, nằm ở nóc vòm mũi họng, ngay cửa mũi sau. Kích thước bình thường xấp xỉ từ 2 – 3mm, phát triển ở trẻ từ 6 tháng tuổi, tăng mạnh lúc 2- 3 tuổi. Teo dần ở 9-10 tuổi.
- Xem thêm

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA KHOA LIÊN KHOA

Khoa liên khoa của bệnh viện Hưng Hà luôn được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho bệnh nhân. Tại phòng khám của Khoa, các Bác sĩ sẽ kết hợp dùng nội soi cứng và mềm để đạt được chẩn đoán chính xác ở giai đoạn sớm. Các thiết bị nội soi được xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân, đạt tiêu chuẩn do Sở y tế quy định.
- Xem thêm