Địa chỉ : Đường Sơn Nam, Phường Lam Sơn,Tp.Hưng Yên, Hưng Yên

Khoa Phẫu thuật - GMHS - Bệnh viện đa khoa hưng hà

Khoa Phẫu thuật - GMHS – Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực, sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho người bệnh. Đặc biệt bệnh viện cũng hợp tác chuyên môn với các giáo sư, chuyên gia Hà Nội có thể trực tiếp hội chẩn và phẫu thuật tại bệnh viện theo nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm >>

Phẫu thuật nội soi thai ngoài tử cung – Bệnh Viện Đa Khoa Hưng Hà

Thai ngoài tử cung (TNTC) là tình trạng thai nhi nằm ở vị trí bất thường bên ngoài tử cung như vòi trứng, buồng trứng, ổ bụng, cổ tử cung... Thường gặp nhất là ở vòi trứng (chiếm khoảng 95%). Khi vỡ TNTC gây chảy máu ồ ạt vào ổ bụng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đôi khi có thể gây đe dọa đến tính mạng của người bệnh.
- Xem thêm

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA KHOA PHẪU THUẬT - GMHS

Khoa Phẫu thuật – GMHS của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà là một trong những chuyên khoa trọng yếu, được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế với khu phẫu thuật vô trùng, phòng hậu phẫu, khu điều trị đầy đủ tiện nghi. Trang thiết bị toàn bộ được nhập khẩu từ các nước công nghệ trên thế giới: Mỹ, Đức, Ý… nên cho kết quả nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
- Xem thêm

Phẫu Thuật Nội Soi Sau Phúc Mạc Lấy Sỏi Niệu Quản

Sỏi niệu quản do nhiều nguyên nhân và nhiều yếu tố phức tạp gây nên. Quá trình hình thành sỏi thường bắt nguồn từ các muối khoáng hòa tan trong nước tiểu. Khi có những rối loạn về mặt sinh lý bệnh học và có những yếu tố thận lợi như giảm lưu lượng nước tiểu, nhiễm khuẩn tiết niệu, dị dạng đường tiết niệu hoặc có yếu tố di truyền thì các muối khoáng hòa tan sẽ kết tinh từ một nhân nhỏ rồi lớn dần thành sỏi. Tỷ lệ bệnh nhân bị sỏi niệu quản điều trị tại Khoa Ngoại Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà chiếm khoảng 15%.
- Xem thêm