Tập huấn PCCC cho cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Tập huấn PCCC cho cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Hiện nay, công tác PCCC luôn được các đơn vị quan tâm và đặt lên hàng đầu bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn, tính mạng của mọi người. Ngoài ra, đây còn là một trong những yêu cầu bắt buộc của pháp luật và chính vì đảm bảo an toàn, nâng cao nhận thức cho mọi người bệnh viện đã thực hiện chương trình tập huấn PCCC cho cán bộ nhân viên bệnh viên đa khoa Hưng Hà.

Xem thêm >>

Tổ chức giải bóng đá Nam chào mừng ngày 26/3 tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà

Giải bóng đá nam chào mừng ngày 26/3 thường niên với các hoạt động rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết giữa các anh chị em, giữa các cán bộ nhân viên trong Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.
- Xem thêm

Hoạt động chào mừng ngày mùng 8 tháng 3

Hưởng ứng phong trào hoạt động chào mừng ngày 8 tháng 3, công chức Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã nhiệt tình tham gia nhằm trao đổi kiến thức y khoa, tình cảm đồng nghiệp và chia sẻ những say mê với nghề y.
- Xem thêm

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà phát động Tết trồng cây của bệnh viện

Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Hưng Hà hưởng ứng chương trình đồng loạt ra quân tổ chức lễ phát động Tết trồng cây năm 2019 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
- Xem thêm

Bệnh viện Hưng Hà thực hiện chương trình vì sức khoẻ Việt Nam

Tập thể bệnh viện Hưng Hà tham gia chương trình vì sức khỏe Việt Nam theo quyết định phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ ngày 27/2 tại Quảng trường Hưng Yên.
- Xem thêm

Thi sát hạch cuối năm cán bộ công nhân viên

Thi sát hạch cuối năm cán bộ công nhân viên là một công việc hết sức quan trọng nhằm sàng lọc ra những cán bộ có biểu hiện thiếu ý chí tiến thủ, thiếu năng động, ỷ lại, trì trệ…
- Xem thêm

Thi Điều dưỡng viên, kĩ thuật viên kí hợp đồng dài hạn năm 2018

Xã hội càng phát triển, đời sống của người dân càng tăng cao thì nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng vào các bệnh viện, cơ sở y tế ngày càng được chú trọng. Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tốt hơn, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà tiếp tục tuyển dụng Điều dưỡng viên, kĩ thuật viên dài hạn năm 2018.
- Xem thêm

Giải bóng đá nữ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Đây là chương trình thường niên tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên có cơ hội luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể lực đồng thời tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các nhân viên trong Bệnh viện.
- Xem thêm

Giao lưu thể thao chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9/2018

Chào mừng Lễ kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, từ ngày 22- 02/9, Công đoàn Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao giữa các khoa, phòng trong Bệnh viện.
- Xem thêm

Tập huấn đổi mới văn hóa giao tiếp ứng xử

Nhằm trang bị những kiến thức về văn hóa, kỹ năng và các quy ước mẫu về giao tiếp ứng xử cho cán bộ y tế trong toàn bệnh viện góp phần thực hiện hiệu quả “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới đáp ứng sự hài lòng của người bệnh”, sáng ngày 26/07/2018, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã tổ chức tập huấn về kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho 37 cán bộ điều dưỡng trong bệnh viện.
- Xem thêm