Thi Điều dưỡng viên, kĩ thuật viên kí hợp đồng dài hạn năm 2018

Thi Điều dưỡng viên, kĩ thuật viên kí hợp đồng dài hạn  năm 2018

Xã hội càng phát triển, đời sống của người dân càng tăng cao thì nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng vào các bệnh viện, cơ sở y tế ngày càng được chú trọng. Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tốt hơn, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà tiếp tục tuyển dụng Điều dưỡng viên, kĩ thuật viên dài hạn năm 2018.

Xem thêm >>

Giải bóng đá nữ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Đây là chương trình thường niên tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên có cơ hội luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể lực đồng thời tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các nhân viên trong Bệnh viện.
- Xem thêm

Giao lưu thể thao chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9/2018

Chào mừng Lễ kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, từ ngày 22- 02/9, Công đoàn Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao giữa các khoa, phòng trong Bệnh viện.
- Xem thêm

Tập huấn đổi mới văn hóa giao tiếp ứng xử

Nhằm trang bị những kiến thức về văn hóa, kỹ năng và các quy ước mẫu về giao tiếp ứng xử cho cán bộ y tế trong toàn bệnh viện góp phần thực hiện hiệu quả “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới đáp ứng sự hài lòng của người bệnh”, sáng ngày 26/07/2018, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã tổ chức tập huấn về kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho 37 cán bộ điều dưỡng trong bệnh viện.
- Xem thêm

Thi Điều Dưỡng Viên và KTV

Thi Điều Dưỡng Viên và KTV tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà
- Xem thêm

Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà tổ chức ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6.

Trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, hơn 60 suất quà được chuyển đến từng giường bệnh nơi có các bé bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà.
- Xem thêm