BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (08/03/1910 - 08/03/2021)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (08/03/1910 - 08/03/2021)

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng 3 về trong lòng mỗi chúng ta lại ùa về những cung bậc cảm xúc khó tả…Tháng 3 không chỉ là tháng của thanh niên, tháng tuổi trẻ mà tháng 3 còn là tháng để tôn vinh những người phụ nữ. Trong không khí tưng bừng của nhừng ngày đầu xuân Tân Sửu, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới… Bệnh viện đa khoa Hưng Hà long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ( 08/03/1910- 08/03/2021) nhằm ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ đã và đang có những hoạt động tích cực vào sự nghiệp phát triển của ngành Y nói chung và Bệnh viện đa khoa Hưng Hà nói riêng .

Xem thêm >>

CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU

🎆🎆Năm 2021 đã đến, hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Bệnh viện đa khoa Hưng Hà xin gửi đến Quý Khách hàng cùng gia đình một năm mới "HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG"
- Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ NỖ LỰC KIỂM SOÁT TÌNH HÌNH, ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Dịch Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Đặc biệt xuất hiện biến thể mới của vi rút có tốc độ lây lan nhanh. Con số người chết, người nhiễm tăng lên hàng ngày trên thế giới. Ở nước ta đã có nhiều ca mắc ở cộng đồng…nhưng 1 số người vẫn còn những biểu hiện chủ quan, chưa nghiêm, thậm chí coi thường cách ly xã hội… Nhằm chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe của toàn dân. Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã triển khai các giải pháp chặt chẽ đồng bộ, tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 .
- Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ CÙNG 13 CÁN BỘ VINH DỰ NHẬN GIẤY KHEN CỦA SỞ Y TẾ NĂM 2020

Năm 2020, mặc dù trong tình hình dịch bệnh khó khăn và phức tạp, nhưng tập thể Y, Bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã luôn nỗ lực cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
- Xem thêm

TẬP HUẤN MÃ ICD 10 - SINH HOẠT KHOA HỌC THƯỜNG KỲ TẠI BỆNH VIỆN HƯNG HÀ

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tổ chức chương trình tập huấn chuyên môn với chủ đề “ Tập huấn mã ICD 10”. Đến dự với buổi tập huấn có Ban lãnh đạo, CB, NV , Y , Bác sĩ trong toàn Bệnh viện.
- Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐK HƯNG HÀ ĐÃ HOÀN THÀNH CUỘC THI PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ NGÀNH Y TẾ HƯNG YÊN NĂM 2020

Trong 03 ngày từ 24 đến 26/12/2020 , Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tham dự hội thi tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2020 do Sở Y tế tỉnh Hưng Yên tổ chức.
- Xem thêm

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ - NHIỆM KỲ 2020- 2023

Vừa qua, được sự đồng ý của Hội Điều dưỡng tỉnh Hưng Yên, Ban Giám đốc Bệnh viện, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2020 - 2023.
- Xem thêm

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

Chiều ngày 31/12/2020, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám Đốc bệnh viện cho BSCKI. Bùi Trung Vang.
- Xem thêm

TẬP HUẤN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ NĂM 2021

Trong 04 ngày từ 05/01 - 08/01/2021 Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tổ chức thành công chương trình tập huấn về quản lý chất lượng - an toàn của người bệnh cho lãnh đạo các khoa/ phòng, các Y, Bác sĩ và nhân viên trong toàn Bệnh viện theo thông tư của Bộ Y tế.
- Xem thêm

Tập huấn PCCC cho cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Hiện nay, công tác PCCC luôn được các đơn vị quan tâm và đặt lên hàng đầu bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn, tính mạng của mọi người. Ngoài ra, đây còn là một trong những yêu cầu bắt buộc của pháp luật và chính vì đảm bảo an toàn, nâng cao nhận thức cho mọi người bệnh viện đã thực hiện chương trình tập huấn PCCC cho cán bộ nhân viên bệnh viên đa khoa Hưng Hà.
- Xem thêm