GÓI KHÁM SỨC KHỎE CƠ BẢN CHO ĐỐI TƯỢNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

GÓI KHÁM SỨC KHỎE CƠ BẢN CHO ĐỐI TƯỢNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Khám sức khỏe cơ bản cho đối tượng xuất khẩu lao động ở đâu và trải qua những bước cơ bản nào. Bệnh viện Hưng Hà – địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho người lao động nhanh chóng, chính xác.

Xem thêm >>

Khám sức khỏe cho tuyển nhân viên công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim

Khám sức khỏe cho 39 nhân viên công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà với kết quả chính xác, nhanh chóng và được phục vụ chu đáo.
- Xem thêm

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP HUYỆN ÂN THI – HƯNG YÊN

Khám sức khỏe định kỳ để phòng và chữa bệnh kịp thời hiệu quả. Do đó đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Hưng Hà vừa thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho ngân hàng nông nghiệp huyện Ân Thi – Hưng Yên.
- Xem thêm

KHÁM SỨC KHỎE CHO ĐƠN VỊ NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MB TP HƯNG YÊN

Khám sức khỏe cho đơn vị ngân hàng quân đội MB TP Hưng Yên là hoạt động khám chữa bệnh mà bệnh viện Hưng Hà vừa thực hiện vào ngày 25/11 vừa qua. Đây chính là minh chứng cho chất lượng của bệnh viện cũng như niềm tin của khách hàng.
- Xem thêm

Khám sức khỏe định kì cho công ty ABC

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà luôn hướng đến công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành...có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ. Ngày 2 tháng 7 Bệnh viện đa khoa Hưng Hà tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của công ty ABC – Công ty chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp cho gia súc, gia cầm, thuỷ sản mang thương hiệu ABC – Hoàng Phát và kinh doanh nguyên phụ liệu cho lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp. Với số lượng nhân viên được khám sức khỏe là 328 người.
- Xem thêm

Khám sức khỏe hợp đồng

Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà khám sức khỏe trọn gói cho các Doanh nghiệp.
- Xem thêm