Bệnh sởi vào mùa và cách phòng tránh

Bệnh sởi vào mùa và cách phòng tránh

Bệnh sởi là loại bệnh truyền nhiễm cấp tính do virut sởi gây ra, bệnh thường gây biến chứng nguy hiểm ở trẻ nhỏ nếu không được điều trị kịp thời. Bệnh lây từ người sang người chủ yếu qua đường hô hấp và thường xảy ra nhiều nhất vào mùa đông và mùa xuân.

Xem thêm >>

Cách phòng ngừa Bệnh Tay- Chân- Miệng

Vào mùa Thu Đông ở miền Bắc thường xảy ra rất nhiều dịch bệnh. Tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà ngoài bệnh tay-chân-miệng ra còn có bệnh viêm đường hô hấp, sởi, viêm phổi, tiêu chảy,... Phụ huynh cần đặc biệt lưu ý và phòng tránh cho trẻ một cách tốt nhất.
- Xem thêm

Khoa nhi - bệnh viện đa khoa hưng hà

Là một trong những khoa nòng cốt của Bệnh viện, khoa Nhi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi đưa con em mình đến điều trị. Mỗi bệnh nhi đến điều trị sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng với những Điều dưỡng viên nhiệt tình, chu đáo.
- Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý VỀ BỆNH CỦA TRẺ THƯỜNG GẶP TRONG MÙA NẮNG NÓNG!

Mùa hè đến là khoảng thời gian vui chơi của trẻ, sau quãng thời gian học tập căng thẳng. Tuy nhiên khoảng thời gian này cũng chứa tiềm ẩn những nguy cơ về các bệnh mà trẻ sẽ gặp phải, do thời tiết thay đổi, nắng nóng kéo dài. Sau đây là những bệnh trẻ dễ mắc phải khi vào hè như: tiêu chảy, tay chân miệng, sốt xuất huyết, sốt virut... Hãy cùng Bệnh viện đa khoa Hưng Hà lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong thời gian cao điểm này, đảm bảo cho trẻ có mùa hè vui vẻ và an toàn.
- Xem thêm