Hội thảo khoa học vai trò của thuốc PPI trong điều trị diệt trừ helicobacter – pylori

Hội thảo khoa học vai trò của thuốc PPI trong điều trị diệt trừ helicobacter – pylori

Trưa ngày 8/6/2019, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà tổ chức buổi Hội thảo khoa học với chủ đề vai trò của thuốc ức chế bơm Proton (PPI) trong việc điều trị diệt từ Helicobacter Pylori. Tại đây, PGS.TS Nguyễn Duy Thắng đã cung cấp những kiến thức chuyên sâu để đưa ra phương án giải quyết triệt để bệnh viêm loét dạ dày.

Xem thêm >>

TẾT THIẾU NHI CỦA CÁC EM NHỎ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ

Chiều ngày 1-6, tại Khoa Nhi - Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà rộn ràng bởi ngày hội “Vui tết thiếu nhi 1-6” dành cho các em nhỏ đang điều trị bệnh viện.
- Xem thêm

PGS, Tiến sĩ tiêu hóa hơn 30 năm kinh nghiệm chia sẻ bí quyết điều trị bệnh lý dạ dày thực quản

Ngày 25/4/0219 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã tổ chức thành công hội thảo chuyên sâu về vấn đề chẩn đoán và điều trị GERD (bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản). Tại hội thảo, PGS.Ts Vũ Văn Khiên – khoa Nội Tiêu hóa của bệnh viện TWQĐ 108 đã trình bày những kiến thức chuyên môn thuyết phục giải đáp cho những thách thức tồn tại từ lâu đối với việc điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản.
- Xem thêm

GIẢM 30% CHO KHÁCH HÀNG CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ NHÂN DỊP 30/4 - 1/5

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà với cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng, máy móc thiết bị hiện đại, đẳng cấp quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.
- Xem thêm

TUYỂN DỤNG LÁI XE CỨU THƯƠNG

Tuyển dụng lái xe cứu thương làm việc tại bệnh viện đa khoa Hưng Hà
- Xem thêm

Bệnh viện Hưng Hà thông báo lịch làm việc ngày lễ 30/4 - 1/5

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà xin chân thành cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện chúng tôi.
- Xem thêm

Test HP qua hơi thở tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Ung thư dạ dày là một bệnh ác tính thường gặp sau ung thư phổi, ung thư vú ở nữ và ung thư đại- trực tràng với tỷ lệ tử vong đứng hàng thứ 2 trên thế giới.Năm 2000, ước tính trên toàn thế giới có khoảng 650.000 trường mắc mới và 738.000 trường hợp tử vong do Ung thư dạ dày . Tại Việt Nam, theo ghi nhận ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc Ung thư dạ dày năm 2000 là 23,7/100.000 dân ở nam giới, đứng hàng thứ 2 sau ung thư phổi, còn ở nữ tỷ lệ này là 10,8/100.000 dân, là loại ung thư phổ biến hàng thứ 3 sau ung thư vú và ung thư cổ tử cung.
- Xem thêm

Nhân viên bệnh viện nhặt được điện thoại iphone 6 - Trả lại người mất

Nhặt được của rơi tìm người trả lại, đó là hành động đáng nể phục và nêu gương của kíp trực đêm ngày 25/3/2019.
- Xem thêm

Thông báo vẫn làm việc bình thường trong ngày lễ, tết 2019

Năm mới Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng và gia đình lời chúc năm mới Sức khỏe – An khang – Hạnh phúc.
- Xem thêm

Tặng quà cho hộ nghèo của bệnh viện Hưng Hà

Tặng quà cho hộ nghèo là hành động ý nghĩa trong dịp Tết Kỷ Hợi của bệnh viện Hưng Hà với mong muốn mang đến cái Tết ấm no cho những người kém may mắn.
- Xem thêm