TẬP HUẤN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ NĂM 2021

TẬP HUẤN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ NĂM 2021

Trong 04 ngày từ 05/01 - 08/01/2021 Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tổ chức thành công chương trình tập huấn về quản lý chất lượng - an toàn của người bệnh cho lãnh đạo các khoa/ phòng, các Y, Bác sĩ và nhân viên trong toàn Bệnh viện theo thông tư của Bộ Y tế.

Xem thêm >>

THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC TRONG NGÀY TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2021

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi Quý khách hàng, bệnh viện Đa khoa Hưng Hà duy trì hoạt động khám chữa bệnh đầy đủ trong dịp nghỉ Tết Dương lịch như những ngày bình thường.
- Xem thêm

Ba lý do bạn nên mua thẻ khám bệnh gia đình ngay hôm nay

Thẻ khám bệnh gia đình với chi phí hấp dẫn, thủ tục đơn giản cùng nhiều ưu đãi gia tăng chính là sự đầu tư thông minh để bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Với thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, việc chăm sóc sức khỏe đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
- Xem thêm

ĐẶT STENT THỰC QUẢN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ THỰC QUẢN KHÔNG CÒN CHỈ ĐỊNH PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ

Ung thư thực quản (UTTQ) là một bệnh ác tính đang có xu hướng tăng lên trong các bệnh của đường tiêu hóa nói chung và với bệnh lý dạ dày-thực quản nói riêng. Chỉ tính riêng trong năm 2007, số bệnh nhân Ung thư thực quản trên toàn cầu chiếm trên 1,5 triệu bệnh nhân mắc căn bệnh này.
- Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ KỈ NIỆM 11 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN VÀ 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chiều 15/10, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Bệnh viện và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).
- Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG KHỐI U XƠ TỬ CUNG NẶNG HƠN 3KG CHO BỆNH NHÂN NỮ

Vừa qua, Các bác sĩ của Khoa Ngoại sản bệnh viện đa khoa Hưng Hà vừa phẫu thuật cắt bỏ khối u xơ tử cung “khủng”, nặng 3kg cho bệnh nhân Nữ . Bệnh nhân là chị Nguyễn Thị H sinh năm 1971 ở xã Hồng Tiến- Huyện Khoái Châu - Tỉnh Hưng Yên.
- Xem thêm

Tăng huyết áp

Tăng huyết áp là căn bệnh khá phổ biến và đang có xu hướng gia tăng ở Việt Nam. Bệnh này tiến triển âm thầm. Nguy cơ từ tăng huyết áp có thể dẫn đến đột quỵ, suy tim, suy thận, mù mắt…
- Xem thêm

Lời cảm tạ

LỜI CẢM TẠ Ban tổ chức lễ tang và toàn thể gia đình cụ Cố Thanh Cự xin được bày tỏ lòng cảm kích, lòng biết ơn sâu sắc đến: - Các Quý vị Lãnh đạo, Nguyên Lãnh đaoh của Trung Ương và địa
- Xem thêm

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA BỆNH THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ

Thoái hóa đốt sống cổ là một bệnh lý thoái hóa hệ thống xương cột sống gây ra nhiều phiến toái cho người bệnh. Đây là căn bệnh mãn tính khá phố biến và xảy ra ở mọi đối tượng người bệnh.
- Xem thêm

VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ – HƯNG YÊN

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức đón mừng Trung thu trên khắp cả nước, cùng với mong muốn xoa dịu những nỗi đau bệnh tật, nỗi đau tinh thần cho các bệnh nhi, để các em cũng có một Tết Trung Thu cổ truyền vui vẻ và ấm áp khi đang điều trị tại bệnh viện.
- Xem thêm