Thông báo vẫn làm việc bình thường trong ngày lễ, tết 2019

Thông báo vẫn làm việc bình thường trong ngày lễ, tết 2019

Năm mới Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng và gia đình lời chúc năm mới Sức khỏe – An khang – Hạnh phúc.

Xem thêm >>

Tặng quà cho hộ nghèo của bệnh viện Hưng Hà

Tặng quà cho hộ nghèo là hành động ý nghĩa trong dịp Tết Kỷ Hợi của bệnh viện Hưng Hà với mong muốn mang đến cái Tết ấm no cho những người kém may mắn.
- Xem thêm

Khám sức khỏe định kỳ cho trung tâm Hy Vọng Tiên Cầu

Khám sức khỏe định kỳ là một trong những điều thiết yếu để đảm bảo sức khỏe luôn ổn định và ngăn ngừa cũng như phát hiện kịp thời một số bệnh nguy hiểm để có phương án điều trị sớm nhất.
- Xem thêm

Kịp thời nắm bắt tình trạng sức khoẻ nhờ hội thảo về bệnh viêm phổi ở trẻ em

Trẻ em là lứa tuổi thường dễ nhiễm các bệnh về đường hô hấp. Thông qua hội thảo về bệnh viêm phổi ở trẻ em, các bậc phụ huynh có thêm kiến thức để nhận biết các dấu hiệu nhiễm bệnh ở trẻ.
- Xem thêm

GẦN 1.000 TRẺ ĐƯỢC PHẪU THUẬT NẠO VA BẰNG CÔNG NGHỆ PLASMA

Sau gần 2 năm triển khai nạo VA bằng công nghệ plasma, đến nay Khoa Liên khoa, bệnh viện đa khoa tư nhân Hưng Hà đã phẫu thuật thành công cho gần 1.000 ca.
- Xem thêm

Hội thảo sinh hoạt khoa khám bệnh: "Bệnh trào ngược dạ dày, thực quản"

Hội thảo sinh hoạt khoa khám bệnh cung cấp thông tin về bệnh trào ngược dạ dày thực quản với tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao của con người do lối sống chưa hợp lý.
- Xem thêm

Đau lưng cần đi khám khi nào?

Ngày nay, đau vai gáy và đau lưng có vẻ rất phổ biến. Và ở tuổi trưởng thành, ai cũng có thể trải qua vài lần bị đau lưng trong đời. Vấn đề càng phức tạp ở chỗ: Một số trong những đợt đau vai gáy và đau lưng có thể báo hiệu không chỉ là sự căng cơ hoặc đau nhức bình thường. Nhưng làm thế nào để biết?
- Xem thêm

Triển khai " Tháng hành động vì người Cao tuổi Việt Nam" năm 2018

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 27 ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2018), Bệnh viện đa khoa Hưng Hà tổ chức khám sức khỏe miễm phí cho đối tượng người cao tuổi, chính sách tại xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình với Chủ đề “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam”.
- Xem thêm

Thắp nhang tưởng nhớ tới anh hùng liệt sĩ ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng nay, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Phường Lam Sơn - TP Hưng Yên, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tổ chức dâng hương tri ân anh hùng liệt sỹ và người có công với cách mạng. Tham gia cùng đoàn có Sư thầy, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cùng sự có mặt của đông đảo tăng ni phật tử và nhân dân địa phương.
- Xem thêm