Cách phòng tránh Viêm đường hô hấp ở trẻ

Cách phòng tránh Viêm đường hô hấp ở trẻ

Viêm đường hô hấp là một căn bệnh khá phổ biến đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Có rất nhiều người tưởng chừng đây là một căn bệnh đơn giản thế nhưng nó lại có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

Xem thêm >>

Giải bóng đá bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà

Không chỉ có sôi nổi trong các hoạt động chăm sóc bệnh nhân mà bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà còn luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động nâng cao sức khỏe trong đó có giải bóng đá bệnh viện đa khoa hưng hà và đoàn thanh niên Thị Trấn Vương Tiên Lữ.
- Xem thêm

Bệnh cao huyết áp có nguy hiểm không?

Hiện nay con người phải đối mặt với rất nhiều các căn bệnh nguy hiểm và một trong những căn bệnh đó chính là bệnh cao huyết áp. Đây được gòi là “kẻ giết người thầm lặng” mà rất nhiều bệnh nhân phải đối mặt.
- Xem thêm

Bệnh cúm gia tăng bất thường trong mùa nắng nóng

Bệnh cúm gia tăng bất thường trong mùa nắng nóng sẽ làm cho cơ thể có những triệu chứng như sốt cao, nhức đầu dữ dội, đau mỏi, suy kiệt cơ thể. Bệnh cúm thường gây ra những biến chứng nặng, nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Trong điều kiện thời tiết nóng nực như hiện nay, bệnh cúm lại càng dễ phát tác. Vì vậy, bạn cần phòng bệnh ngay hôm nay là điều cần thiết nhất.
- Xem thêm

Phòng ngừa biến chứng bệnh đái tháo đường bằng xét nghiệm HbA1C

Phòng ngừa biến chứng bệnh đái tháo đường bằng xét nghiệm HbA1c có hiệu quả không? Phương thức thực hiện và ý nghĩa của xét nghiệm này?
- Xem thêm

Hội thảo khoa học vai trò của thuốc PPI trong điều trị diệt trừ helicobacter – pylori

Trưa ngày 8/6/2019, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà tổ chức buổi Hội thảo khoa học với chủ đề vai trò của thuốc ức chế bơm Proton (PPI) trong việc điều trị diệt từ Helicobacter Pylori. Tại đây, PGS.TS Nguyễn Duy Thắng đã cung cấp những kiến thức chuyên sâu để đưa ra phương án giải quyết triệt để bệnh viêm loét dạ dày.
- Xem thêm

TẾT THIẾU NHI CỦA CÁC EM NHỎ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ

Chiều ngày 1-6, tại Khoa Nhi - Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà rộn ràng bởi ngày hội “Vui tết thiếu nhi 1-6” dành cho các em nhỏ đang điều trị bệnh viện.
- Xem thêm

PGS, Tiến sĩ tiêu hóa hơn 30 năm kinh nghiệm chia sẻ bí quyết điều trị bệnh lý dạ dày thực quản

Ngày 25/4/0219 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã tổ chức thành công hội thảo chuyên sâu về vấn đề chẩn đoán và điều trị GERD (bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản). Tại hội thảo, PGS.Ts Vũ Văn Khiên – khoa Nội Tiêu hóa của bệnh viện TWQĐ 108 đã trình bày những kiến thức chuyên môn thuyết phục giải đáp cho những thách thức tồn tại từ lâu đối với việc điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản.
- Xem thêm

GIẢM 30% CHO KHÁCH HÀNG CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ NHÂN DỊP 30/4 - 1/5

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà với cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng, máy móc thiết bị hiện đại, đẳng cấp quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.
- Xem thêm

TUYỂN DỤNG LÁI XE CỨU THƯƠNG

Tuyển dụng lái xe cứu thương làm việc tại bệnh viện đa khoa Hưng Hà
- Xem thêm