Các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có thể tiêm vaccine phòng tránh

Các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có thể tiêm vaccine phòng tránh

Covid - 19 vẫn đang là thách thức của toàn thế giới. Bên cạnh đó, hàng chục bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đang rình rập tấn công cả trẻ em và người lớn, đặc biệt là trong thời tiết giao mùa hiện nay. Vì vậy, chúng ta không nên chủ quan, mất cảnh giác với các loại vi khuẩn, virus này.

Xem thêm >>

THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM TÂN SỬU 2021

THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM TÂN SỬU 2021
- Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU #TOP_10 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2020

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đón nhận tin vui mới, Bệnh viện đã vinh dự nhận danh hiệu “TOP 10 Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020”
- Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG U DÂY THẦN KINH SỐ VII CHO BỆNH NHÂN NỮ 59 TUỔI

Ngày 05/01/2021, Các bác sĩ của Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã phẫu thuật thành công 1 ca lâm sàng hay, ít gặp U dây thần kinh số VII cho bệnh nhân có biểu hiện viêm xương chũm mạn tính. Bệnh nhân là Bà Đinh Thị P sinh năm 1962 ở xã Tiên Ngoại – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam.
- Xem thêm

THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC TRONG NGÀY TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2021

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi Quý khách hàng, bệnh viện Đa khoa Hưng Hà duy trì hoạt động khám chữa bệnh đầy đủ trong dịp nghỉ Tết Dương lịch như những ngày bình thường.
- Xem thêm

Ba lý do bạn nên mua thẻ khám bệnh gia đình ngay hôm nay

Thẻ khám bệnh gia đình với chi phí hấp dẫn, thủ tục đơn giản cùng nhiều ưu đãi gia tăng chính là sự đầu tư thông minh để bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Với thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, việc chăm sóc sức khỏe đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
- Xem thêm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ KỈ NIỆM 11 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN VÀ 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chiều 15/10, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Bệnh viện và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).
- Xem thêm

Tăng huyết áp

Tăng huyết áp là căn bệnh khá phổ biến và đang có xu hướng gia tăng ở Việt Nam. Bệnh này tiến triển âm thầm. Nguy cơ từ tăng huyết áp có thể dẫn đến đột quỵ, suy tim, suy thận, mù mắt…
- Xem thêm

Lời cảm tạ

LỜI CẢM TẠ Ban tổ chức lễ tang và toàn thể gia đình cụ Cố Thanh Cự xin được bày tỏ lòng cảm kích, lòng biết ơn sâu sắc đến: - Các Quý vị Lãnh đạo, Nguyên Lãnh đaoh của Trung Ương và địa
- Xem thêm

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA BỆNH THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ

Thoái hóa đốt sống cổ là một bệnh lý thoái hóa hệ thống xương cột sống gây ra nhiều phiến toái cho người bệnh. Đây là căn bệnh mãn tính khá phố biến và xảy ra ở mọi đối tượng người bệnh.
- Xem thêm