Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà cam kết thực hiện giảm thiểu chất thải nhựa

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà cam kết thực hiện giảm thiểu chất thải nhựa

Thực hiện Chỉ thị số 08/CT – BYT ngày 29/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành Y, ngày 01/9/2019, Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà tổ chức Lễ ký cam kết giữa lãnh đạo bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng thực hiện giảm thiểu chất thải nhựa.

Xem thêm >>

Vì sao bạn nên cắt mí mắt tại bệnh viện Hưng Hà ?

Dịch vụ cắt mí mắt sẽ khắc phục khiếm khuyết mắt một mí, mí lót, mắt sụp mí… Tuy nhiên, dịch vụ ở nơi đâu là tốt nhất, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.
- Xem thêm

Hội thi“ Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh”

Ngày 15-09-2019, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội thi “Cán bộ Ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.
- Xem thêm

Cách phòng tránh Viêm đường hô hấp ở trẻ

Viêm đường hô hấp là một căn bệnh khá phổ biến đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Có rất nhiều người tưởng chừng đây là một căn bệnh đơn giản thế nhưng nó lại có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.
- Xem thêm

Giải bóng đá bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà

Không chỉ có sôi nổi trong các hoạt động chăm sóc bệnh nhân mà bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà còn luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động nâng cao sức khỏe trong đó có giải bóng đá bệnh viện đa khoa hưng hà và đoàn thanh niên Thị Trấn Vương Tiên Lữ.
- Xem thêm

Bệnh cao huyết áp có nguy hiểm không?

Hiện nay con người phải đối mặt với rất nhiều các căn bệnh nguy hiểm và một trong những căn bệnh đó chính là bệnh cao huyết áp. Đây được gòi là “kẻ giết người thầm lặng” mà rất nhiều bệnh nhân phải đối mặt.
- Xem thêm

Bệnh cúm gia tăng bất thường trong mùa nắng nóng

Bệnh cúm gia tăng bất thường trong mùa nắng nóng sẽ làm cho cơ thể có những triệu chứng như sốt cao, nhức đầu dữ dội, đau mỏi, suy kiệt cơ thể. Bệnh cúm thường gây ra những biến chứng nặng, nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Trong điều kiện thời tiết nóng nực như hiện nay, bệnh cúm lại càng dễ phát tác. Vì vậy, bạn cần phòng bệnh ngay hôm nay là điều cần thiết nhất.
- Xem thêm

Phòng ngừa biến chứng bệnh đái tháo đường bằng xét nghiệm HbA1C

Phòng ngừa biến chứng bệnh đái tháo đường bằng xét nghiệm HbA1c có hiệu quả không? Phương thức thực hiện và ý nghĩa của xét nghiệm này?
- Xem thêm

Hội thảo khoa học vai trò của thuốc PPI trong điều trị diệt trừ helicobacter – pylori

Trưa ngày 8/6/2019, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà tổ chức buổi Hội thảo khoa học với chủ đề vai trò của thuốc ức chế bơm Proton (PPI) trong việc điều trị diệt từ Helicobacter Pylori. Tại đây, PGS.TS Nguyễn Duy Thắng đã cung cấp những kiến thức chuyên sâu để đưa ra phương án giải quyết triệt để bệnh viêm loét dạ dày.
- Xem thêm

TẾT THIẾU NHI CỦA CÁC EM NHỎ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ

Chiều ngày 1-6, tại Khoa Nhi - Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà rộn ràng bởi ngày hội “Vui tết thiếu nhi 1-6” dành cho các em nhỏ đang điều trị bệnh viện.
- Xem thêm