Thời gian mở cửa: 24h
0

Lịch sử hình thành và phát triển

Sau 12 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà tự hào là một trong số ít bệnh viện tư nhân có số lượng khách hàng, bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tin tưởng đến thăm khám và điều trị ngày càng đông. 

Hành trình mở rộng quy mô từ phòng khám lên Bệnh viện

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà có tiền thân là Phòng khám đa khoa Hưng Hà, được thành lập từ năm 2003. Trên suốt chặng đường hình thành và phát triển, bệnh viện luôn đặt tiêu chí nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và thái độ phục vụ tận tâm lên hàng đầu.

Trong quá trình hoạt động, Phòng khám đã tạo được uy tín trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận như: Thái Bình, Hà Nam… Lượng người bệnh đến khám chữa bệnh ngày càng đông. Phòng khám chính thức được nâng cấp thành Bệnh viện và chính thức hoạt động vào tháng 10/2009, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của người dân tại địa phương và các khu vực lân cận. 

Trải qua 18 năm hoạt động, đến nay, Bệnh viện đã tổ chức thành hệ thống phòng khám liên hoàn chất lượng cao cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức nhằm mang đến cho người dân trong tỉnh và các khu vực lân cận những dịch vụ y tế tốt nhất, hiện đại nhất với thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. 

Các y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà được đào tạo tại các trường Y danh tiếng như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Hải Phòng. Ngoài ra, Bệnh viện đã và đang hợp tác với hơn 50 chuyên gia, bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện hàng đầu tuyến Trung ương như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện 108… Như vậy, người dân có thể được hưởng những dịch vụ, kỹ thuật điều trị hiện đại cũng như cơ hội khám chữa bệnh trực tiếp, hội chẩn từ các chuyên gia Bệnh viện trung ương ngay tại Bệnh viện thay vì phải lên Hà Nội. Ngoài ra, đây cũng là nguồn lực đào tạo chất lượng, giúp nâng cao tay nghề cho đội ngũ trẻ của bệnh viện. 

Tăng trưởng mạnh mẽ tạo đà phát triển

Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình ấn tượng và mạnh mẽ của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà. Trước sự tín nhiệm ngày càng tăng của khách hàng với bệnh viện, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc của khách hàng, bệnh nhân trong thời gian, Bệnh viện chính thức mở chi nhánh mới Phòng khám Đa Khoa Hưng Hà Phố Nối tại địa chỉ: Số 110, đường Nguyễn Bình, Thị xã Mỹ Hào, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. 

Phòng khám đa khoa Hưng Hà Phố Nối khám chữa bệnh tất cả các chuyên khoa: Từ nội tổng hợp đến chuyên khoa ngoại, chuyên khoa Nhi, chẩn đoán hình ảnh, chuyên khoa tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu đến chuyên khoa u bướu, chẩn đoán ung thư sớm.

Không dừng ở việc thăm khám và điều trị bệnh, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà còn mong muốn chuẩn bị những nền tảng sức khỏe tốt nhất cho người dân, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Dựa trên quan điểm đó, tháng 3/ 2021, Bệnh viện thành lập Trung tâm tiêm chủng chất lượng cao và Cửa hàng sữa, thực phẩm chức năng – Hung Ha Mart. Từ đó, hiện thực sứ hóa sứ mệnh mang đến những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tới cộng đồng, đồng thời, đóng góp tích cực vào công tác phòng bệnh của tỉnh nhà cùng các khu vực lân cận. 

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

Nhiều năm qua, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tạo được uy tín về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bệnh viện đã vinh dự đón nhận những danh hiệu cao quý do các cấp, ban ngành trao tặng trong nhiều năm liền trở lại đây như: 

  • Huy chương “Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng”
  • Cúp vàng “vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng”
  • Bệnh viện Xanh – Green Hospital
  • Bằng khen của UBND tỉnh, huy chương Công Đoàn tỉnh tặng “Doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo sức khỏe người lao động”. 
  • Bằng khen của Liên Đoàn lao động tỉnh, Cục trưởng cục thuế Tỉnh tặng huy chương và giấy khen Doanh nghiệp luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước.

Với phương châm “Chân thành – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, đội ngũ nhân viên Bệnh viện đa khoa Hưng Hà luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm đến khách hàng.