Ba lý do bạn nên mua thẻ khám bệnh gia đình ngay hôm nay

Ngày tạo: 24/11/2020 08:26:06 | Lượt xem: 304

          Thẻ khám bệnh gia đình với chi phí hấp dẫn, thủ tục đơn giản cùng nhiều ưu đãi gia tăng chính là sự đầu tư thông minh để bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Với thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, việc chăm sóc sức khỏe đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Xu hướng chọn mua thẻ khám bệnh gia đình

Thẻ khám bệnh gia đình là khái niệm còn khá mới mẻ đối với người dân ở thành phố Hưng Yên. Thế nhưng, loại thẻ này đã được sử dụng nhiều ở các bệnh viện lớn, uy tín tại Hà Nội.

Trên thực tế, việc điều trị bệnh, đặc biệt là những bệnh phổ thông của người dân tại TP Hưng Yên vẫn còn mang tính tự phát cao. Khi đau đầu, đau bụng, bị sốt, mọi người thường ra các hiệu thuốc để mua thuốc điều trị. Rất ít người quan tâm đến những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau những biểu hiện tưởng như rất bình thường đó. Đặc biệt, hầu hết mọi người đều có tâm lý ngại ra bệnh viện, ngại thủ tục rườm rà, hay băn khoăn về vấn đề chi phí. 

Thấu hiểu những lo lắng mà người dân gặp phải, Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà cho ra đời thẻ khám bệnh. Với chi phí phù hợp, tiện lợi, thẻ khám bệnh gia đình tại TP Hưng Yên sẽ là đầu tư chiến lược cho sức khỏe. 

thẻ khám bệnh gia đìnhthẻ khám bệnh gia đình tại bệnh viện đa khoa hưng hà

Thẻ khám bệnh gia đình tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà

Người dân được lợi gì khi mua thẻ khám bệnh gia đình tại TP Hưng Yên?

Không phải ngẫu nhiên mà loại thẻ này được nhiều người lựa chọn. Cùng tham khảo ba đặc quyền cũng là những lý do mà bạn nên chọn mua thẻ khám bệnh gia đình tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà.  

Hạn chế những rủi ro về sức khỏe 

Thay vì tự điều trị tại nhà, giờ đây, các thành viên trong gia đình có thể gặp các bác sĩ để khám và nhận tư vấn chăm sóc sức khỏe trong suốt 6 tháng với thẻ Vip 1 và 12 tháng với thẻ Vip 2. Việc gặp bác sĩ theo định kỳ sẽ hạn chế những rủi ro về mặt sức khoẻ, phát hiện và điều trị sớm các bệnh kịp thời. Đặc biệt, Các khách hàng mua thẻ khám bệnh gia đình ở bệnh viện Hưng Hà đều được ưu tiên khi đến khám bệnh, khám cấp cứu ngoài giờ.... 

Tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho cả gia đình

Ngoài giá trị bảo vệ sức khỏe thì khi mua thẻ khám bệnh gia đình tại Hưng Hà, bạn có thể tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh. Chỉ với chi phí mua thẻ 2 triệu đồng/6 tháng hoặc 5 triệu/1 năm, 1 gia đình (không giới hạn số lượng thành viên) sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi. Cụ thể là:

Giảm 30% các chỉ định dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú và ban đầu trước khi nhập viện (trừ thuốc, vật tư tiêu hao, chuyên gia, xét nghiệm gửi tuyến trên). Quyền lợi này cho phép các gia đình có thẻ không cần lo lắng hay ngại ngần về vấn đề tới bệnh viện dù tình trạng bệnh nặng hay nhẹ.

Hưởng trọn dịch vụ y khoa cao cấp ngay tại TP Hưng Yên 

Thẻ khám bệnh gia đình là kết quả của quá trình nghiên cứu bài bản cùng cái tâm trong sáng của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hưng Hà. Theo đó, người dân Hưng Yên sẽ được tiếp cận với chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp cùng quy trình khám bệnh nhanh chóng ngay tại địa phương thay vì phải đến các bệnh viện tại Hà Nội xa xôi và tốn kém chi phí. 

Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Hưng Hà là bệnh viện ngoài công lập chuyên về dịch vụ y khoa chất lượng cao. Với hệ thống vật tư, thiết bị y tế, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ, giáo sư giàu kinh nghiệm được mời từ các bệnh viện lớn từ Hà Nội, Hưng Hà cũng là nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay cung cấp thẻ khám bệnh gia đình tại TP Hưng Yên. 

Có thể thấy, thẻ khám bệnh có ý nghĩa quan trọng và cần thiết với mỗi gia đình. Hãy để Hưng Hà cùng bạn san sẻ và chăm sóc sức khỏe cho người thân, bạn bè bằng cách chọn mua thẻ khám bệnh gia đình như một món quà ý nghĩa dành tặng những người bạn yêu mến. 

Để đăng ký mua Thẻ khám bệnh gia đình, Khách hàng có thể gọi đến Tổng đài 1800 556 815 / 0221 653 6868.

Khách hàng cũng có thể liên hệ Tổ Công tác xã hội, tầng 6 - phòng A611, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà theo địa chỉ dưới đây để mua thẻ trực tiếp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ
Địa chỉ: Đường Sơn Nam, Phường Lam Sơn, TP. Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.
Tổng đài hỗ trợ: 1800 556 815 (Miễn phí cước gọi)