BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ CÙNG 13 CÁN BỘ VINH DỰ NHẬN GIẤY KHEN CỦA SỞ Y TẾ NĂM 2020

Ngày tạo: 05/02/2021 21:51:29 | Lượt xem: 208

     Năm 2020, mặc dù trong tình hình dịch bệnh khó khăn và phức tạp, nhưng tập thể Y, Bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã luôn nỗ lực cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

    Đặc biệt, đạt danh hiệu “TOP 10 Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020”. Ngày 25/01/2021 Giám đốc Sở Y tế đã ký quyết định số 92/QĐ - SYT tặng giấy khen

“ Hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác y tế năm 2020” cho Bệnh viện đa khoa Hưng Hà cùng 4 tập thể và 13 cá nhân tiêu biểuBệnh viện đa khoa Hưng Hà vinh dự nhận giấy khen của sở y tế năm 2020

Gồm: 
     1.Tập thể:
 - Tập thể khoa Y học Cổ truyền - PHCN
 - Tập thể khoa Ngoại - Sản
 - Tập thể khoa Phẫu thuật - GMHS
 - Tập thể khoa Liên khoa
     2.Cá nhân:
         BS.CKI.Bùi Trung Vang - Giám Đốc bệnh viện; Ths.Bs. Lê Trung Hiếu Phó Giám Đốc Bệnh viện; Ths.Bs. Nguyễn Thị Hà - Phó Giám Đốc bệnh viện; BS.CKI Lê Văn Hài - Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp; BS. CKI.Nguyễn Văn Hồng - Trưởng khoa khám bệnh ; Ths.BS. Nguyễn Trung Cường - Trưởng khoa Ngoại Sản; BS. CKI.Nguyễn Hữu Tân - Trưởng khoa Tai Mũi Họng ; Ths.BS.Nguyễn Thị Phương - Phó trưởng khoa Nội tổng hợp; Ths.BS. Lại Thị Tươi - Phó trưởng khoa Nhi; Bà Nguyễn Thị Thoa - Trưởng phòng điều dưỡng ; Ông Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng phòng tổ chức hành chính ; Ông Dương Văn Tùng - Phó trưởng phòng đón tiếp; Bà Đào Thị Ngừng - Phó trưởng phòng tài chính.

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà cùng 13 cán bộ vinh dự nhận được giấy khen của sở y tế năm 2020
     Đây là niềm tự hào của Bệnh viện đa khoa Hưng Hà nói chung và cũng là nguồn động lực to lớn để các cá nhân & tập thể tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, cống hiến hết mình khẳng định hơn nữa chất lượng dịch vụ của Bệnh viện trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và các tỉnh lân cận.
   Trong những năm qua Bệnh viện đa khoa Hưng Hà luôn ý thức được rằng, ngoài nhiệm vụ chuyên môn thì phong trào văn hóa TDTT và các hoạt động xã hội hóa cũng phải được đặt lên hàng đầu. Các hoạt động nhân đạo do các cấp phát động, chương trình “ Tết ấm no” trao tặng quà tết đến bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã /phường thuộc tỉnh Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam cũng được Bệnh viện đặc biệt quan tâm thực hiện hàng năm
    Cuối năm 2020 ngoài giấy khen do sở Y tế trao tặng Bệnh viện còn nhận được bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh “đã có thành tích xuất sắc” trong các phong trào văn hóa, thể thao.

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà cùng 13 cán bộ vinh dự nhận giấy khen của sở y tế năm 2020
     Với những kết quả đạt được, hi vọng trong thời gian tới Bệnh viện đa khoa Hưng Hà sẽ có thêm nhiều hoạt động và việc làm ý nghĩa khác tiếp tục được nhân rộng để góp phần vào việc chăm lo đời sống sức khỏe cho nhân dân .
     --------------------------------------
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ
         Nơi gửi trọn niềm tin
* Địa chỉ: Đường Sơn Nam - P. Lam Sơn - TP Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên
* Tổng đài: 1800.556.815 (Miễn phí cước gọi)