BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON HAPPY HOUSE

Ngày tạo: 16/06/2020 09:23:47 | Lượt xem: 61

Sáng ngày 12/06/2020, Tiếp tục triển khai chương trình khám sức khỏe miễn phí “ Vì trẻ thơ”, Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà đã tổ chức khám sức khỏe cho các cháu trường Mầm Non happy house Kindergarten Cơ sở 3 chất lượng cao, tại Đường Lam sơn, Phường Lam Sơn, Thành Phố Hưng Yên.
     “ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai, đó là vần thơ , cũng là câu hát, trẻ em hôm nay, thế giới  ngày mai. Xin được nhắc ngàn lần hơn thế… ”

Vâng, Trẻ em chính là những mầm non tương lai của đất nước. … Bằng trái tim yêu thương và mong muốn mang đến cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất được vui chơi, học tập cũng như thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ trong tháng 6 này các Bác sỹ của Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà sẽ tiếp tục phối hợp với các trường Mầm Non trên địa bàn thành phố để khám sức khỏe tổng quát và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các cháu.

Và điểm đến tiếp theo ngày 12/6 vừa qua của chúng tôi chính là trường mầm Non Happy House. Một ngôi trường rất đẹp đẽ khang trang

Các Bác Sỹ của Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà được cô và trò đón tiếp rất nhiệt tình, phấn khởi.

Các bé đều rất ngoan và có nề nếp. Bé nào cũng mong ngóng háo hức chờ đợi đến lượt mình để Bác sỹ khám bệnh

Buổi khám sức khỏe đã mang lại nhiều ý nghĩa. Khiến cho các Bác sỹ trẻ của Bệnh viện Hưng Hà có thêm niềm tin yêu hơn vào công việc mà mình đã chọn, thêm yêu nghề, mến trẻ hơn và nguyện sẽ “cố gắng cố gắng hơn nữa” để cống hiến hết tài năng sức trẻ của mình vào nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân sao cho xứng đáng với câu “ Lương Y như từ mẫu” mà xã hội trao tặng.

Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cô giáo, các Quý phụ huynh cũng như các bé yêu của chúng ta đã hợp tác và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành tốt chương trình này!