CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU

Ngày tạo: 10/02/2021 15:16:20 | Lượt xem: 182

           ✍KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG !

      🎆🎆Năm 2021 đã đến, hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Bệnh viện đa khoa Hưng Hà xin gửi đến Quý Khách hàng cùng gia đình một năm mới "HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG".

Xin cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Hưng Hà trong suốt thời gian vừa qua.

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà chúc mừng xuân Tân sửu


💦Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển. Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà luôn nỗ lực hết mình và không ngừng hoàn thiện trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế để phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng với phương châm: Chân thành – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả.

♻️ Bằng sự nỗ lực ấy năm 2021 chúng tôi tiếp tục nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh, vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ toàn dân. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới hiệu quả nhất, thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại. Tiếp tục khẳng định vị thế của mình và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Bệnh viện đa khoa Hưng Hà. Phát huy các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình.

Bước sang năm 2021 chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng chất lượng dịch vụ và chăm sóc hoàn hảo. Bệnh viện đa khoa Hưng Hà mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong những năm tới đây.
Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng đón một năm mới XUÂN TÂN SỬU- ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!
                     Trân trọng!
              ===================
🏥 BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ
              Nơi gửi trọn niềm tin
🌍Địa chỉ: Đường Sơn Nam, Phường Lam Sơn, TP Hưng Yên, Hưng Yên.
☎️Mọi thông tin cần hỗ trợ giải đáp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua Tổng đài: 1800 556 815.