ĐẶT STENT THỰC QUẢN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ THỰC QUẢN KHÔNG CÒN CHỈ ĐỊNH PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ

Ngày tạo: 15/11/2020 15:23:19 | Lượt xem: 275

       Ung thư thực quản (UTTQ) là một bệnh ác tính đang có xu hướng tăng lên trong các bệnh của đường tiêu hóa nói chung và với bệnh lý dạ dày-thực quản nói riêng. Chỉ tính riêng trong năm 2007, số bệnh nhân Ung thư thực quản trên toàn cầu chiếm trên 1,5 triệu bệnh nhân mắc căn bệnh này. Thống kê cũng cho biết: Ung thư thực quản  đứng hàng thứ 6 ở nam và đứng hàng thứ  9 ở nữ trong các bệnh ung thư trên thế giới .


  Ngày nay, mặc dầu có nhiều phương tiện sàng lọc, nhưng số bệnh nhân Ung thư thực quản phát hiện tại bệnh viện ở giai đoạn muộn còn khá cao. Số bệnh nhân đến bệnh viện ở giai đoạn muộn, thì thời gian sống trung bình ngắn khoảng dưới 2 năm và tỉ lệ sống sau 5 năm chỉ khoảng 7%. Do vậy, phát hiện sớm đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện bệnh và phẫu thuật là biện pháp chính trong điều trị cho những bệnh nhân ung thư thực quản.

Đặt stent cho bệnh nhân ung thư thực quản tại Bệnh viện Hưng Hà

  Với bệnh nhân ung thư thực quản  không còn chỉ định phẫu thuật, đặt Stent thực quản qua nội soi là một trong những phương pháp được lựa chọn hàng đầu. Ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến trên thế giới hiện nay, Bệnh Viện Đa Khoa Hưng Hà đã áp dụng kỹ thuật đặt Stent thực quản cho bệnh nhân ung thư thực quản không còn khả năng phẫu thuật , Đây là một kỹ thuật giải quyết được những hạn chế của phương pháp dẫn lưu dạ dày nhằm cải thiệt chất lượng sống, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân, Bệnh nhân ăn uống được bằng đường tự nhiên và cho tới nay kỹ thuật này tiếp tục được thực hiện thường xuyên tại Trung Tâm Tiêu hóa và Nội Soi, Bệnh Viện Đa Khoa Hưng Hà. Đây là cơ sở duy nhất tại Hưng Yên thực hiện được kỹ thuật khó này. 

  Hạnh phúc khi có thể giúp đỡ phần nào bệnh nhân cảm nhận được cuộc sống bình thường và chất lượng sống không bị ảnh hưởng. Bệnh viện đa khoa Hưng Hà luôn mong muốn mang lại niềm tin và  hân hạnh được phục vụ quý khách một cách tốt nhất!   

------------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ
Địa chỉ: Đường Sơn Nam – Phường Sơn Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.

* Mọi thắc mắc cần được Bác sĩ chuyên khoa giải đáp cũng như quý khách hàng có nhu cầu khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà. Quý khách có thể liên hệ đến tổng đài: 1800556815. (Miễn phí cước gọi).
*Hoặc liên hệ trực tiếp đến: Trưởng Khoa Khám Bệnh - Phụ Trách Trung Tâm Tiêu Hóa và Nội Soi - B.sĩ Nguyễn Văn Hồng SĐT: 0966666575