Giải bóng đá bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà

Ngày tạo: 04/09/2019 14:53:29 | Lượt xem: 122

Không chỉ có sôi nổi trong các hoạt động chăm sóc bệnh nhân mà bệnh viên đa khoa Hưng Hà còn luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động nâng cao sức khỏe trong đó có giải bóng đá bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà và đoàn thanh niên Thị Trấn Vương Tiên Lữ.
Với việc thực hiện giải bóng đá bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà đã phần nào khích lệ tinh thần thể dục, thể thao của các cán bộ, nhân viên bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động thường niên của bệnh viện được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

 giải bóng đá bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà

giao hữu bóng đá giữa công đoàn Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà và TT Vương - Tiên Lữ

Ý nghĩa của việc tổ chức giải bóng đá nam bệnh viện Đa Khoa hưng hà.

Cơ hội để rèn luyện sức khỏe

Sau mỗi giờ làm viêc căng thẳng, mệt mỏi cùng những ca bệnh vô cùng khó thì việc tổ chức giải bóng đá đã giúp các cầu thủ, nhân viên được thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng. Hơn nữa, việc tổ chức giải bóng đá còn là cơ hội để mọi người được rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Với những người yêu thích bóng đá thì đây là môn thể thao tuyệt vời để rèn luyện thể lực và trí lực, giúp cơ thể dẻo dai hơn.
Thúc đẩy phong trào hoạt động ngoại quá của bệnh viện

Là một trong những phong trào, hoạt động ngoại khóa của bệnh viện giải bóng đá được tổ chức định kỳ hàng năm là cội nguồn cho sự phát triển các hoạt động tập thể của bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động, phong trào vô cùng nổi bật, thông qua hoạt động, phong trào này đã ngày càng thúc đẩy tinh thần tham gia tích cực, đưa các phong trào, hoạt động của bệnh viện ngày một phát triển.
Gắn kết tình đoàn kết
Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà hiện nay bao gồm rất nhiều các phòng ban và khoa khám bệnh khác nhau với đội ngũ nhân viên, bác sỹ, y tá đông đảo. Việc tổ chức các giải bóng đá là cơ hội để mọi người được giao lưu, học hỏi và gần gũi với nhau. Tại mỗi giải đấu các bác sỹ, nhân viên vừa có cơ hội tiếp xúc, trao đổi mà quan trọng thông qua đó giúp gắn kết tình đồng đội của mọi người hơn nữa.

giải bóng đá bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà

Hai đội tranh tài trên sân cỏ

Giải bóng đá bệnh viện Hưng Hà được tổ chức vào ngày 29-08-2019.

Một trong những giải bóng đá gần đây nhất được tổ chức của bệnh viên Đa Khoa Hưng Hà và đoàn thanh niên Thị Trấn Vương Tiên Lữ được tổ chức vào chiều ngày 29-08-2019 đã thu hút được sự chú ý của đông đảo đội ngũ bác sỹ cùng với giới hâm mộ. Đây được coi là một trong những giải thi đấu thường niên thế nhưng mỗi năm đều mang lại những điều bất ngờ cho cả người thi đấu và người xem. 
Giải được tổ chức vô cùng sôi động và chuyên nghiệp. Các cầu thủ được trải qua quá trình tập luyện bài bản đã tạo ra những kết quả vô cùng bất ngờ. Giải đấu được tổ chức dưới sự chứng kiến và góp mặt của lãnh đạo ủy ban, HĐND, lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Tiên Lữ, tại sân bóng huyện Tiên Lữ. 
Giải bóng đã tạo ra rất nhiều bất ngờ cho người xem với những cú đá ngoạn mục của các cầu thủ, đường đi bóng vô cùng bất ngờ đã khiến người xem không ít lần phải nín thở, hồi hộp. Trận đấu đã có kết quả như mong muốn, cả ban tổ chức và các cầu thủ đều cảm thấy vô cùng vui vẻ, mãn nguyện sau trận đấu. Đây quả thực là cơ hội để các cầu thủ bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà cọ xát và thể hiện tài năng bóng đá của mình. 
 
Thông qua giải bóng đá này các cầu thủ bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà đã rút ra thêm được một số kinh nghiệm trong thi đấu. Ngoài ra, đây cũng là một hoạt động mang tính tập thể, một phong trào có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các y bác sỹ bệnh viện.

giải bóng đá bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà

Lãnh đạo huyện Tiên Lữ và Bệnh viện trao giải cho 2 đội

Trong thời gian tới giải bóng đá bệnh viện đa khoa Hưng Hà sẽ vẫn còn tiếp tục được phát triển để nâng cáo chất lượng cũng trình trình độ của các cầu thủ. Đây sẽ là một trong những phong trào tập thể có ý nghĩa rất lớn đối với bệnh viện mà các y bác sỹ bệnh viện đều rất mong muốn diễn ra thường xuyên hơn và chuyên nghiệp hơn.