Giới thiệu chung về Bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Ngày tạo: 20/06/2018 09:24:35 | Lượt xem: 1017

1.Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần bệnh viện đa khoa Hưng Hà (Bệnh viện đa khoa Hưng Hà) tiền thân là Phòng khám đa khoa Hưng Hà được thành lập năm 2003.
Tháng 10 năm 2003, Phòng khám đa khoa Hưng Hà được khởi công xây dựng tại địa chỉ 190 đường Nguyễn Văn Linh, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.
Đến tháng 7 năm 2004, Phòng khám đi vào hoạt động. Sau 3 năm, Phòng khám đã tạo được uy tín trên địa bàn tỉnh và người bệnh đến khám chữa bệnh ngày càng đông.
Năm 2008, Ban lãnh đạo Phòng khám tiếp quản cơ sở khách sạn Hồng Ngọc, tại đường Sơn Nam, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên. Khách sạn Hồng Ngọc được cải tạo, nâng cấp thành Bệnh viện.
Đến tháng 2 năm 2009, Phòng khám đa khoa Hưng Hà chính thức chuyển đến địa điểm mới của khách sạn Hồng Ngọc.
Ngày 15/ 10/2009, Bộ Y tế ra quyết định số 3979/QD-BYT về việc phê duyệt Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đủ điều kiện hoạt động Bệnh viện Đa Khoa.

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà là cơ sở Y tế ngoài công lập với quy mô hiện tại bệnh viện đã được UBND tỉnh – Sở y tế công nhận có chức năng nhiệm vụ Khám chữa bệnh phân tuyến kỹ thuật tương đương hạng III.
Dưới sự quản lý điều hành của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc trải qua hơn 10 năm hoạt động đến nay bệnh viện được tổ chức thành một hệ thống phòng khám liên hoàn chất lượng cao .
Với quy mô 220 giường bệnh, 15 khoa phòng và 329 cán bộ, nhân viên .

2.Tổ chức bộ máy

Hội đồng quản trị gồm 4 thành viên

• Nguyễn Mạnh Hưởng : Chủ tịch hội đồng quản trị, chịu trách nhiệm điều hành chung
  • Ths BS.CKII  Lê Sỹ Hùng : Phó chủ tịch hội đồng quản trị , chịu trách nhiệm điều hành chuyên môn
  • Nguyễn Thế Yên: Thành viên hội đồng quản trị, chịu trách nhiệm hành chính quản trị
  • Tăng Xuân Hải : Cố vấn chuyên môn Khoa Liên Khoa Tai Mũi Họng – Mắt – Răng Hàm Mặt

Bệnh viện có  Ban giám đốc hoạt động dưới sự điều hành của Hội đồng quản trị.

• Ts.BSCKII.Lê Tiến Hải : Giám đốc bệnh viện
  • Ths.Phan Văn Hậu : Phó GĐ bệnh viện kiêm trưởng khoa Cận lâm sàng
  • Ths. Lê Trung Hiếu : Phó GĐ bệnh viện kiêm trưởng khoa Y học cổ truyền- Phục hồi chức năng
Hiện tại Bệnh Viện có 15 khoa, phòng gồm:

• 10 khoa chuyên môn: Khoa khám bệnh,  khoa Nội tổng hợp,  khoa Nhi, khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, khoa Ngoại- Sản, khoa Liên khoa Tai Mũi Họng – Mắt – Răng Hàm Mặt, khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, khoa Cận lâm sàng, khoa Dược, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
  • 5 phòng chức năng: Phòng đón tiếp – Marketing (ĐT-MAR), Phòng Kế hoạch tổng hợp (KHTH), phòng Tổ chức –Hành chính Quản trị (TC-HCQT), phòng Điều dưỡng (ĐD) và phòng Tài chính-Kế toán (TC-KT).
Biên chế lao động

Với tổng số cán bộ,nhân viên là 329 người trong đó có:
  • Bác sỹ, Dược sĩ Đại học: 82 người.
  • Điều dưỡng, nữ hộ sinh, y sỹ, kỹ thuật viên, nhân viên dược: 182 người.
  • Nhân viên khác: 57 người
Ngoài ra còn có sự cộng tác của các Giáo sư, Thạc sỹ, Bác sỹ đầu ngành tại bệnh viện Bạch Mai, Đại học Y Hà Nội, Việt Đức, Viện K, viện Nhi Trung ương...
Hiện nay, hàng ngày khoa khám bệnh tiếp nhận từ 900 -1600 lượt bệnh nhân đến khám, điều trị.Trên cơ sở chuyên môn, trang thiết bị hiện có tại bệnh viện sẵn sàng phục vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho các đối tượng:
  • Khám chữa bệnh cho đối tượng có thẻ BHYT
  • Khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp trường học, cơ quan.
  • Khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho các đối tượng vào làm cho các doanh nghiệp.
  • Tư vấn sức khỏe cho mọi người.
Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Bệnh viện có ba khu nhà chính:
  • Khu nhà A cao 7 tầng có diện tích 8.200 m2  chủ yếu phục vụ công tác điều trị nội trú, nơi tập trung các phòng hành chính, khu hội trường và phòng họp. Có hệ thống thang máy hiện đại và an toàn, các phòng bệnh được trang bị đầy đủ tiện nghi, có hệ thống nhà vệ sinh khép kín, bồn rửa tay hiện đại, hành lang bệnh viện rộng rãi, sạch sẽ tạo sự thoải mái cũng như sự tiện lợi khi di chuyển bệnh nhân.
  • Khu nhà B cao 3 tầng có diện tích 4.500m2 được thiết kế phục vụ công tác khám bệnh với đầy đủ các phòng khám.
  • Khu nhà C cao 3 tầng có diện tích 520 m2 gồm khu nhà giặt, phòng điện nước.
Thiết kế tổng thể việc khám chữa bệnh trong cùng một tòa nhà, các khoa Lâm sàng, Cận lâm sàng được sắp xếp hợp lý, tạo điều kiện trong việc phối hợp chuyên môn giữa các khoa phòng trong bệnh viện.
Trang thiết bị hiện đại, khoa chuẩn đoán hình ảnh với máy chụp cắt lớp vi tính, máy chụp Xquang kĩ thuật số, máy siêu âm tim – mạch, siêu âm màu 4 chiều, siêu âm khớp, tuyến giáp, siêu âm đầu dò âm đạo.
Hệ  thống Labo xét nghiệm máu hiện đại với máy móc thế hệ mới phục vụ cho việc chuẩn đoán chính xác, giúp ích cho việc phát hiện được nhiều ca bệnh khó chẩn đoán.
Đặc biệt trung tâm tiêu hóa và nội soi đã triển khai kỹ thuật tầm soát ung thu sớm đường tiêu hóa bằng hệ thống máy nội soi phóng đại +NBI – CV 190 OLYMPUS hiện đại bậc nhất thế giới, đưa ra những hình ảnh siêu nét cho phép phát hiện và chuẩn đoán ung thư sớm đường tiêu hóa một cách hiệu quả và chính xác.

Thế mạnh
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
  • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, minh bạch
Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh
Bệnh viện đa khoa Hưng Hà mang lại sự chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả khách hàng với chất lượng chuyên môn cao, sự chuyên nghiệp, thái độ tích cực.
Toàn thể nhân viên đều luôn hướng tới một sứ mệnh chung
“ Hạnh phúc của bạn – Nỗ lực của chúng tôi ”.

Tầm nhìn
Xây dựng một bệnh viện tư nhân đứng đầu trong chăm sóc sức khỏe người dân với chất lượng cao, kỹ thuật y khoa tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.