Gói khám tổng quát cơ bản

Ngày tạo: 08/05/2019 09:06:55 | Lượt xem: 207

Gói khám tổng quát cơ bản là một trong những biện pháp phòng ngừa những bệnh tiềm ẩn mà cơ thể để đang đối mặt. Nếu phát hiện sớm có thể loại bỏ các căn bệnh nguy hiểm đó một cách dễ dàng.
Gói khám tổng quát cơ bản là một trong những công cụ hữu hiệu để bạn có thể đánh bại những căn bệnh đang tìm cách xâm lấn vào cơ thể.
Gói khám tổng quát cơ bản của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà hoàn toàn khác biệt so với những cách kiểm tra sức khỏe thông thường.
gói khám sức khỏe cơ bản
Gói khám tổng quát cơ bản của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà hoàn toàn khác biệt so với những cách kiểm tra sức khỏe thông thường.
Đối với các cơ sở y tế, các phòng khám thường cung cấp cho bạn nhiều cách để có thể tầm soát được một số bệnh nguy hiểm. Nhưng đối với chương trình gói khám tổng quát cơ bản của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà thì có tính khoa học và thực tiễn để bạn có thể tiếp cận chính xác bệnh tình của bạn. 
Các gói tầm soát này đều được thiết kế bởi các bác sĩ chuyên khoa, lựa chọn cho bạn những chỉ số phản ánh rõ rệt một số các bệnh phổ biến, hay gặp phải. Để phát hiện sớm, can thiệp và điều trị nhằm triệt tiêu, giảm thiểu những biến chứng của những căn bệnh hiểm nghèo, đe dọa đến sức khỏe cũng như đến cả cuộc sống của chính bạn.
gói khám sức khỏe cơ bản
Gói khám tổng quát cơ bản công cụ phát hiện những bệnh lý nguy hiểm
Gói khám tổng quát cơ bản là một trong những công cụ phát hiện những bệnh lý nguy hiểm. Theo từng giai đoạn tuổi thì việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp cho bạn nhiều khả năng phát hiện được nhiều căn bệnh có nguy cơ cao sẽ xảy đến với cơ thể của mình. Cho dù bạn có hoạt động nhiều, có tập thể dục nhiều thì một số căn bệnh vẫn xuất theo thời gian. Một số bệnh sẽ phát triển theo từng giai đoạn tuổi. 

Gói khám tổng quát cơ bản đều phù hợp với mọi người

Đối với độ tuổi từ 17 đến 35 tuổi thì việc khám sức khỏe định kỳ có thể giúp phát hiện một số các bệnh lý nguy hiểm. Đặc biệt là các bệnh về viêm gan siêu vi A, B, C cũng như một số bệnh liên quan đến đường tình dục khác như bệnh lậu, bệnh giang mai… 
 
Gói khám tổng quát cơ bản đều phù hợp với các đối tượng nam và nữ, giúp phát hiện được dấu hiệu xuất hiện của các khối u cũng như các triệu chứng bệnh lý nguy hiểm khác như các bệnh về tim mạch, đặc biệt là bệnh tiểu đường và đường hô hấp.

Gói khám tổng quát cơ bản chuyên nghiệp của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà

gói khám sức khỏe cơ bản
Gói khám tổng quát cơ bản chuyên nghiệp của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà
Danh mục kỹ thuật và nội dung khám sẽ được các tư vấn viên hướng dẫn cụ thể: 
  • Bạn sẽ được đi đến vào các khu vực khám lâm sàn. Ở đây, bạn sẽ được đo huyết áp và các thao tác lâm sàng cơ bản để phát hiện nguy cơ bệnh lý về hệ tuần hoàn, hô hấp, tiết niệu, bài tiết, thần kinh, răng hàm mặt, tai mũi họng, da liễu.
  • Thứ hai là đến bước thăm dò chức năng. Đó là tầm soát đường huyết cũng như nguy cơ bệnh đái tháo đường qua phương pháp đo điện tim.
  • Thứ ba là chuẩn đoán hình ảnh. Bạn được siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp bằng công nghệ 4D, chụp X quang tim phổi. Ở đây có bộ phận như gan, mật, tụy, thận, bàng quang, tử cung, buồng trứng, tuyến tiền liệt, các hệ xương, lồng ngực, phổi… đều sẽ được xét nghiệm.
  • Thứ tư là xét nghiệm sinh hóa máu. Ở đây, bạn sẽ được đánh giá về thận, chức năng của thận, tầm soát đường huyết, nguy cơ đái đường, bệnh gút, mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ, kiểm tra chỉ số men gan, đánh giá gan do các vi khuẩn viêm gan siêu vi, viêm gan do rượu hoặc các tổn thương gan khác.
  • Thứ năm, xét nghiệm tế bào máu. Ở bước này bạn có thể được kiểm tra số lượng tế bào hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Sẽ có những đánh giá của bác sĩ về thành phần máu. Từ đó tìm hiểu và phát hiện các bệnh lý về tế bào máu, ung thư máu sớm nhất.
  • Thứ sáu là xét nghiệm nước tiểu. Qua bước này, các bạn có thể phát hiện được những biểu hiện viêm nhiễm của đường tiết niệu, thận, đái đường hoặc các bất thường của gan, mật.
Gói khám tổng quát cơ bản rất cần thiết đối với cuộc sống của không chỉ những người bệnh, cần theo dõi sức khỏe thường xuyên mà những người trưởng thành, người đang trong độ tuổi đi làm. Với việc khám tổng quát có thể giúp bạn tầm soát được các bệnh nguy hiểm. Từ đó chữa trị sớm những bệnh này để tiết kiệm được rất nhiều chi phí chữa bệnh ngay từ lần đầu tiên. Tránh cho cơ thể bị tàn phá, ảnh hưởng đến sức khỏe nặng nề.