Hoạt động chào mừng ngày mùng 8 tháng 3

Ngày tạo: 14/03/2019 14:39:04 | Lượt xem: 62

Hưởng ứng phong trào hoạt động chào mừng ngày 8 tháng 3, công chức Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã nhiệt tình tham gia nhằm trao đổi kiến thức y khoa, tình cảm đồng nghiệp và chia sẻ những say mê với nghề y.
Hoạt động chào mừng ngày mùng 8 tháng 3 năm 2019 tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà là một dịp để toàn bộ cán bộ viên chức có thể tụ họp với nhau, gặp mặt trao đổi và trò chuyện một cách chân thành nhất.
Tham dự tại buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà, cùng các lãnh đạo của các khoa phòng ban và cán bộ viên chức nữ của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.
Tất cả tụ họp tại đây nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong đời sống hiện đại. Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà tự hào có một đội ngũ y bác sĩ nữ đảm đang việc nhà, chuyên môn y khoa cao, hết lòng vì bệnh nhân. 
Những người phụ nữ này đóng vai trò quan trọng tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà. Họ làm tốt công việc tư vấn, chữa bệnh cho những bệnh nhân không may mắn. Họ còn đứng đầu trong các hoạt động nghiên cứu, trau dồi các kiến thức mới về y khoa, nhằm nâng cao tay nghề. Họ tích cực tìm hiểu các kiến thức y khoa hiện đại của thế giới để áp dụng cho việc chữa bệnh tại Việt Nam.

Chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm với không khí thật sự vui tươi, đầm ấm và chân thành. Dành cho tất cả những y bác sĩ, chị em phụ nữ đang công tác tại bệnh viện. Mặc dù đây là hoạt động thường niên của bệnh viện, nhằm tạo ra được sự gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau, giữa các bác sĩ nam với bác sĩ nữ. Thì đây cũng là dịp để tôn vinh, đề cao vai trò của người phụ nữ đang làm việc ở đây. 

hoạt động mùng 8-3

Chủ tịch công đoàn Bệnh viện ông Lê Văn Hài trao hoa cho chị em phụ nữ nhân ngày mùng 8/3

Tất cả các y bác sĩ nữ tham gia vào hoạt động vui chơi, giải trí trong buổi lễ kỷ niệm. Các bác sĩ giao lưu, chia sẻ cùng nhau những khó khăn trong lúc làm việc. Từ đó có thể thông cảm cho nhau hơn và giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt được các nhiệm vụ, nhằm cứu sống người bệnh và giúp đỡ cho cuộc đời nhiều hơn. Qua những buổi lễ kỷ niệm này và đặc biệt là buổi lễ kỷ niệm ngày 8 tháng 3 năm 2019, gia đình Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà càng thêm đoàn kết.
Điểm nổi bật của buổi lễ chào mừng ngày 8 tháng 3 năm nay là sự rộn ràng khi Ban tổ chức đã khéo léo đưa vào chương trình thi hát giữa các phòng khoa. Đây là một hoạt động mới của năm nay nhưng tạo được sự hưởng ứng nhiệt tình của y bác sĩ. Buổi kỷ niệm đã tìm ra được 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và rất nhiều giải khuyến khích. Qua đây có thể thấy được ngoài những kiến thức chuyên môn cao của y bác sĩ nữ tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà, thì các tài năng ca hát, biểu diễn nghệ thuật của các y bác sĩ nữ cũng vô cùng xuất sắc.
Trong buổi lễ qua những lời phát biểu, tâm sự và chia sẻ của các y bác sĩ nữ, mới thấy được họ yêu nghề ra sao. Với những ca bệnh khó, họ vẫn luôn cố gắng hết sức để cứu chữa cho bệnh nhân, tư vấn cho bệnh nhân những phương pháp mới nhất, những cách giúp bệnh nhân có thể chữa bệnh được hoàn toàn và tiết kiệm được chi phí chữa bệnh. Nhiều lúc, những y bác sĩ nữ phải làm thêm giờ vì số ca bệnh rất nhiều, thậm chí còn không có thời gian dành cho gia đình.

hoạt động mùng 8-3

Mở đầu với ca khúc hát về mẹ của bạn Ngô Thùy Diễm khoa Cận Lâm Sàng

hoạt động mùng 8-3

Tiếp đến là ca khúc " Mẹ con đã về " của bạn Minh Tuyết và Thu Hằng khoa Phẫu Thuật - GMHS

hoạt động mùng 8-3

Bạn Thu Quỳnh phòng Đón Tiếp - Marketing thể hiện ca khúc về mẹ 

Với những đóng góp tích cực của y bác sĩ nữ cho Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà nói riêng và cho toàn bộ ngành y tế Việt Nam nói chung. Cuối buổi lễ thay mặt Ban giám đốc và toàn bộ lãnh đạo của bệnh viện, đại diện Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã gửi đến những lời chúc tốt đẹp, sức khỏe, hạnh phúc và thành công dành cho tất cả chị em phái đẹp của bệnh viện. Chúc mọi người hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và cứu chữa, giúp đỡ thêm nhiều bệnh nhân hơn nữa.