HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ

Ngày tạo: 19/01/2020 15:35:03 | Lượt xem: 545

Ngày 16/01/2020, Bệnh viện  Đa khoa Hưng Hà tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Lâm – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hưng Yên, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch Công Đoàn nhành Y tế Hưng Yên. Về phía Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà có ông Nguyễn Mạnh Hưởng  – Chủ tịch HĐQT và ông Lê Sỹ Hùng – Phó chủ tịch HĐQT và các Thành viện trong HĐQT; ông Nguyễn Chí Cao – Giám đốc Bệnh viện, ông Lê Trung Hiếu – Phó Giám đốc Bệnh viện; ông Phan Văn Hậu – Phó Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng chức năng cùng các CBVC, người lao động đại diện cho các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019; Báo cáo công tác tài chính năm 2019; Tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phát động thi đua năm 2020 của HĐQT, BGĐ va tổ chức Công đoàn.
Chủ tịch HĐQT phát biểu trước hội nghị
Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hưởng - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại hội nghị.
Trong năm 2019, vượt qua nhiều khó khăn, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã bám sát sự chỉ đạo chuyên môn của ngành và tỉnh, chủ động, sáng tạo, tích cực triển khai nhiều giải pháp và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh duy trì các kỹ thuật thường quy, bệnh viện đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao, chuyên sâu, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại thuộc các lĩnh vực ung bướu, thần kinh sọ não, cột sống, ngoại khoa, chẩn đoán hình ảnh…nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, giảm tình trạng chuyển tuyến trên và giúp người dân tiết kiệm chi phí điều trị bệnh.
Công tác thường trực cấp cứu, phối hợp kịp thời với các đơn vị y tế trong toàn ngành được thực hiện hiệu quả, đã giúp nhiều trường hợp tai nạn qua cơn nguy kịch, cứu sống thành công nhiều ca bệnh nặng, phức tạp ngay tại tuyến tỉnh. 
Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ người bệnh tiếp tục được đầu tư,  tạo sự hài lòng cao cho người bệnh khi đến khám và điều trị. Ngoài ra, Bệnh viện đã triển khai nhiều biện pháp giảm thiểu chất thải nhựa theo chủ trương của Bộ Y tế, thực hiện xây dựng môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp; đảm bảo phát huy công tác dân chủ cơ sở, đoàn kết nội bộ, từng bước nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống cho cán bộ,  viên chức; tiếp tục đẩy mạnh thu hút và đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với điều kiện và định hướng phát triển của đơn vị; hệ thống quản lý chất lượng tiếp tục hoạt động hiệu quả, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng bệnh viện; hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế được đẩy mạnh, thường xuyên trao đổi, hỗ trợ chuyên môn với các Bệnh viện, TT Y tế trong và ngoài tỉnh; công tác nghiên cứu khoa học tiếp tục là điểm sáng của ngành; các phong trào hoạt động đoàn thể có nhiều kết quả tích cực...
Đồng chí Nguyễn Quang Lâm phát biểu chỉ đạo hội nghị
Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Lâm phát biểu chỉ đạo hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Lâm – Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà trong năm 2019 đặc biệt là trong giai đoạn tự chủ tài chính hiện nay.
Thời gian tới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBVC, người lao động Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà cần tiếp tục phát huy lợi thế, thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại để phát triển bền vững.
Đồng chí Lê Sỹ Hùng – Phó chủ tịch HĐQT phát biểu tại hội nghị
Hình ảnh: Đồng chí Lê Sỹ Hùng – Phó chủ tịch HĐQT phát biểu tại hội nghị
Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm cao. Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với niềm tin và khí thế thi đua mới, bám sát chỉ đạo của ngành y tế Hưng Yên, sự chung sức đồng lòng của Ban giám đốc cùng toàn thể CBVC, người lao động Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2020, xây dựng thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà phát triển vững mạnh vì sự nghiệp, chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.