Tặng quà cho hộ nghèo của bệnh viện Hưng Hà

Ngày tạo: 25/01/2019 15:00:55 | Lượt xem: 144


Tặng quà cho hộ nghèo là hành động ý nghĩa trong dịp Tết Kỷ Hợi của bệnh viện Hưng Hà với mong muốn mang đến cái Tết ấm no cho những người kém may mắn.
Dịp Tết Kỷ Hợi gần tới với những bộn bề lo toan của mọi người đặc biệt là với những người có hoàn cảnh khó khăn. Để giúp những hộ gia đình nghèo có cái Tết ấm no, đầy đủ và hạnh phúc trọn đầy, Bệnh viện Hưng Hà đã lên kế hoạch tổ chức tặng quà cho hộ nghèo. Đây là một dịp tri ân tới xã hội, mong rằng may mắn sẽ mỉm cười với họ và thể hiện đoàn kết dân tộc.

Bệnh viện Hưng Hà và Tặng quà cho hộ nghèo

Tết là thời điểm kết thúc một năm cũ và mở đầu cho một năm mới tràn đầy may mắn, hạnh phúc. Đây cũng là dịp mọi người nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những chuyến hành trình hy vọng. 
Với nhiều người Tết là thời gian hưởng thụ nhưng với những người còn khó khăn thì họ khó mà có được cái Tết trọn vẹn. Thấy được những trở ngại này, Bệnh viện Hưng Hà đã lên kế hoạch tặng quà cho hộ nghèo. Những món quà tuy nhỏ thôi nhưng lại mang nhiều thông điệp về  lòng nhân ái và sẻ chia.

Bệnh viện Hưng Hà và Tặng quà cho hộ nghèo

Lãnh đạo bệnh viện trao quà cho các hộ nghèo tại xã Đông Ninh huyện Khoái Châu

Suất quà được chia thành hai phần: những vật dụng cần thiết và tiền mặt. Với các phần quà thì sẽ là các món đồ không thể thiếu để tạo nên một các Tết trọn vẹn. Đó là dầu ăn, bột mì, mì chính, mắm, đường trắng và gạo. 
Những món hàng trên mang theo thông điệp về những bữa cơm gia đình ngày Tết đoàn viên, ấm cúng, mong rằng các gia đình nghèo có được những bữa cơm đúng nghĩa vào ngày Tết. Phần tiền mặt 300.000đ tuy nhỏ nhưng mong rằng sẽ giúp đỡ các gia đình sắm được thêm các món đồ khác cho ngày Tết.
Có tổng 445 suất quà được chia đều cho các xã thuộc huyện Tiên Lữ, Phù Cừ, Ân Thi, Khoái Châu và TP Hưng Yên. Đối tượng nhận quà sẽ là những hộ gia đình nghèo được công nhận theo danh sách phê duyệt năm 2018. Thời gian trao Tặng quà cho hộ nghèo diễn ra trong ngày 25 tháng 1 năm 2019 với các khung giờ khác nhau. 
Các món quà sẽ được chính tay ban lãnh đạo của Bệnh viện và lãnh đạo xã trao đến tay người dân. Có thể thấy đây là một hành động đẹp, hết sức ý nghĩa và cần được tổ chức nhiều hơn, giúp đỡ nhiều hơn các hộ gia đình khó khăn.

Bệnh viện Hưng Hà và Tặng quà cho hộ nghèo

Lãnh đạo bệnh viện trao quà cho các hộ nghèo tại phường Lam Sơn- TP Hưng Yên

Bệnh viện Hưng Hà và Tặng quà cho hộ nghèo

Lãnh đạo bệnh viện trao quà cho cháu bé được bệnh viện tài trợ  200.000 mỗi tháng tại phường Lam Sơn - TP Hưng Yên

Không chỉ có tặng quà cho hộ nghèo, Bệnh viện Hưng Hà còn rất nhiều hoạt động chăm sóc cộng đồng với mong muốn cải thiện cuộc sống và sức khỏe của mọi người. Qua việc khám chữa bệnh và các hoạt động bên lề khác đã chứng tỏ Bệnh viện Hưng Hà luôn là sự lựa chọn tốt của mọi bệnh nhân. 

Một số hình ảnh trong chương trình tặng quà tết:

Bệnh viện Hưng Hà và Tặng quà cho hộ nghèo

Lãnh đạo bệnh viện trao quà cho các hộ nghèo tại xã An Viên huyện Tiên Lữ

Bệnh viện Hưng Hà và Tặng quà cho hộ nghèo

Lãnh đạo bệnh viện trao quà cho các hộ nghèo tại xã Minh Hoàng huyện Phù Cừ

Bệnh viện Hưng Hà và Tặng quà cho hộ nghèo

Lãnh đạo bệnh viện trao quà cho các hộ nghèo tại xã Lệ Xá huyện Tiên Lữ

Lãnh đạo bệnh viện trao quà cho các hộ nghèo tại xã Tống Trân huyện Phù Cừ

Lãnh đạo bệnh viện trao quà cho các hộ nghèo tại xã Nguyên Hòa huyện Phù Cừ

Lãnh đạo bệnh viện trao quà cho các hộ nghèo tại xã Cương Chính huyện Tiên Lữ

Hãy truy cập ngay http://benhvienhungha.vn để có thêm nhiều thông tin về bệnh viện và các hoạt động ý nghĩa được bệnh viện tổ chức.