TẬP HUẤN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ NĂM 2021

Ngày tạo: 09/01/2021 14:28:34 | Lượt xem: 93

   Trong 04 ngày từ 05/01 - 08/01/2021  Bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tổ chức thành công chương trình tập huấn về quản lý chất lượng - an toàn của người bệnh cho lãnh đạo các khoa/ phòng, các Y, Bác sĩ và nhân viên trong toàn Bệnh viện theo thông tư của Bộ Y tế.

   Lớp học đã vinh dự được đón tiếp các chuyên gia Th.Bs. Phan Thị Ngọc Linh - Giám đốc CHIR - Trung tâm nghiên cứu và cải tiến về Y tế. Ông Nguyễn Thế Anh -Trung tâm nghiên cứu cải tiến Y tế  làm giảng viên trực tiếp đào tạo các vấn đề về quản lý chất lượng cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong toàn viện

Tập huấn về quản lý chất lượng - an toàn người bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà   Tại buổi tập huấn  Bà Phan Thị Ngọc Linh và ông Nguyễn Thế Anh - Trung tâm nghiên cứu và cải tiến về Y tế đã chia sẻ rất nhiều kiến thức cho cán bộ nhân viên trong Bệnh viện về công tác cải tiến chất lượng bệnh viện, an toàn người bệnh, phương pháp xây dựng các quy trình 5S một cách thống nhất, hiệu quả…  áp dụng công nghệ thông tin, marketing…. quản lý sự cố y khoa theo thông tư  số 43/ 2018 /TT- BYT của Bộ Y tế . Nhằm hướng tới cung ứng mục tiêu dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả đem lại sự hài lòng cho người bệnh,  thân nhân người bệnh, các đối tác, khách viếng thăm và cả nhân viên y tế.

Tập huấn về quản lý chất lượng an toàn người bệnh tại bệnh viện đa khao Hưng Hà
  Ths.Bs. Phan Thị Ngọc Linh - Giám đốc CHIR -  Trung tâm nghiên cứu và cải tiến về Y tế nhấn mạnh điều quan trọng nhất là phải quan tâm đến yếu tố con người, luôn biết đồng cảm với bệnh nhân để thấu hiểu họ kịp thời…
    Được sự quan tâm của HĐQT, BGĐ mà toàn thể nhân viên Hưng Hà liên tục được tham gia các lớp tập huấn để nâng cao kiến thức. Nhưng lớp học lần này thật đặc biệt khi được học với giảng viên Ths.Bs. Nguyễn Thị Ngọc Linh và Nguyễn Thế Anh. Không khí lớp học khi thì sôi nổi, lúc lại im phăng phắc như khắc sâu từng lời, từng chữ của giảng viên, những kinh nghiệm quý giá, những bài học đầy thực tế và sâu sắc, đã để lại ấn tượng trong lòng người nghe.

Tập huấn quản lý chất lượng , an toàn người bệnh tại bệnh viện đa khoa Hưng Hà
    Thông qua khóa tập huấn HĐQT, Ban giám đốc bệnh viện đã tạo điều kiện cho tất cả  cán bộ nhân viên  hiểu rõ hơn về một lĩnh vực mới mẻ, nhưng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển Bệnh viện Hưng Hà. Để cùng nhau thay đổi cách làm việc hiệu quả hơn phấn đấu nâng cao hơn thương hiệu Bệnh viện.