TẾT THIẾU NHI CỦA CÁC EM NHỎ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ

Ngày tạo: 02/06/2019 08:18:21 | Lượt xem: 197

Chiều ngày 1-6, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, lãnh đạo và nhân viên bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã trao tặng 90 xuất quà cho các em nhỏ đang nằm điều trị tại bệnh viện. 
Khi các em nhỏ khắp nơi đang háo hức chuẩn bị đón Tết thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa trong vòng tay thương yêu, đùm bọc của gia đình thì tại bệnh viện Đa khoa Hưng Hà vẫn còn rất nhiều những em bé thiếu may mắn đang phải điều trị tại khoa Nhi. Thế nhưng, tạm bỏ qua bao đau đớn, mệt mỏi trên giường bệnh, những món quà ấm tình người là nguồn động viên, liều thuốc tinh thần lớn lao giúp các em dịu bớt nỗi đau, có thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.
 vui tết thiếu nhi 1-6

Ông Lê Trung Hiếu PGĐ Bệnh viện phát biểu chúc mừng các em thiếu nhi.

Tham dự chương trình “ Vui tết thiếu nhi ngày 1-6” có bà Nguyễn Thị Kiều Anh thành viên HĐQT, ông Lê Trung Hiếu Phó giám đốc bệnh viện, ông Đào Huy Thành Trưởng khoa Nhi và bà Nguyễn Thị Thoa Trưởng phòng Điều dưỡng đã trao tặng những món quà nhỏ bé đến các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện, hy vọng các em nhỏ sẽ vui vẻ, tinh thần thoải mái, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục về với gia đình. 

vui tết thiếu nhi 1-6

Rất đông các em thiếu nhi háo hức được nhận quà trong chương trình " Vui tết thiếu nhi 1-6"

Chương trình mang tới cho các em nhỏ nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: Ca nhạc cùng chú ong vàng và những màn nhảy zumba của các em thiếu nhi rất sôi động… vui tết thiếu nhi 1-6

Màn nhảy zumba của 2 bạn nhỏ 

vui tết thiếu nhi 1-6

Bất ngờ trong chương trình mà Bệnh viện muốn dành cho các em nhỏ là sự có mặt của chú ong vàng Jollibee

vui tết thiếu nhi 1-6

Chú ong vàng được các em nhỏ yêu mến