Thi sát hạch cuối năm cán bộ công nhân viên

Ngày tạo: 21/01/2019 07:50:57 | Lượt xem: 221

Thi sát hạch cuối năm cán bộ công nhân viên là một công việc hết sức quan trọng nhằm sàng lọc ra những cán bộ có biểu hiện thiếu ý chí tiến thủ, thiếu năng động, ỷ lại, trì trệ… 
Hiện nay, nhiều cán bộ công nhân viên sau một thời gian làm việc có những biểu hiện tiêu cực, không còn sự nhiệt tình, hăng hái trong công việc. Để cải thiện tình hình này cũng như đánh giá thực trạng cán bộ thì việc thi sát hạch cuối năm cán bộ công nhân viên là một việc làm hết sức cần thiết. Qua đó sẽ thúc đẩy động lực phấn đấu, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ nhân viên nếu như không muốn mình nằm trong danh sách bị đào thải.

Sự cần thiết của thi sát hạch cuối năm cán bộ công nhân viên

Sát hạch công chức là việc làm định kỳ hoặc không nhằm đánh giá về hiệu quả thành tích công việc cũng như kiến thức chuyên môn, tố chất chính trị, năng lực công tác… của công chức viên chức trong đơn vị hoặc trực thuộc. 
Việc sát hạch này sẽ phát huy được các tác dụng trên nhiều mặt của công tác quản lý công chức viên chức:
 • Thứ nhất, sát hạch có tính chất nền tảng trong chế độ quản lý công chức. Mục đích của việc sát hạch nhằm đưa ra được một tiêu chuẩn bình quân ở mức độ khách quan cho việc tuyển chọn, thưởng phạt, bổ nhiệm, đề bạt, lương bổng, thù lao của công chức viên chức. 
 • Thứ hai, sát hạch chính là biện pháp vô cùng hữu hiệu nhằm khích lệ người lao đôgnj hăng hái phấn đấu vươn lên. 
 • Thứ ba, sát hạch là một con đường hết sức quan trọng để phát hiện, thông qua đó có thể tuyển chọn ra những người tài giỏi. 
 • Thứ tư, sát hạch chính là đòn bẩy quan trọng để nâng cao hiệu suất công tác của nhân viên trong các cơ quan, đơn vị nhà nước.
Ở mỗi cơ quan, hằng năm cũng có kiểm điểm đánh giá vào dịp cuối năm nhưng vẫn còn sơ sài, thiếu khoa học và có tính chất chiếu lệ theo tư duy quản lý lỗi thời… 
Tuy nhiên, tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà thì việc thi sát hạch cuối năm này được tiến hành một cách bài bản, đánh giá được đúng thực chất và khách quan cán bộ công nhân viên, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân như y bác sĩ, điều dưỡng… nhằm mang đến chất lượng phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.

Thi sát hạch cuối năm cán bộ công nhân viên tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà

Đối tượng dự thi sát hạch cuối năm cán bộ công nhân viên
Người lao động là điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ lý khoa, phòng (kỹ hợp đồng trên 1 tháng), dược sĩ (từ cao đẳng trở xuống), khối hành chính sự nghiệp đã ký hợp đồng từ 3 tháng trở lên.
 • Miễn thi đối với các trường hợp:
 • Trưởng, phó các phòng hành chính sự nghiệp
 • Người lao động đã nghỉ hưu nhưng vẫn được ký hợp đồng lại làm việc tại bệnh viện
 • Nghỉ thai sản
 • Có thai từ 26 tuần trở lên tính từ ngày 1/12/2018

Mục đích của cuộc thi sát hạch cuối năm

 • Đánh giá kiến thức, năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, hiểu biết về luật lao động và các luật khác có liên quan, quy chế thường trực cấp cứu;
 • Nâng cao chất lượng bệnh viện, chất lượng điều dưỡng, kỹ thuật viên.
Điểm đặc biệt của cuộc thi sát hạch cuối năm
Bệnh viện đa khoa Hưng Hà là một bệnh viện luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu từ việc thực hiện chế độ thi sát hạch cuối năm cán bộ công nhân viên. 
Đây là việc làm được bệnh viện thực hiện định kỳ hằng năm, do đó, khi đến với bệnh viện chắc chắn bệnh nhân sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây đứng hàng đầu trong ngành dịch vụ y tế hiện nay. 
Để được cung cấp thông tin và tư vấn trong khám chữa bệnh hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thông qua hotline: (0221) 6536868, hãy nhấc máy lên và trải nghiệm khi có nhu cầu.
Một số hình ảnh trong buổi thi sát hạch:
thi sát hạch cán bộ công nhân viên
Quy trình tiêm bắp
thi sát hạch cán bộ công nhân viên
Quy trình tiêm tĩnh mạch
thi sát hạch cán bộ công nhân viên
Quy trình truyền tĩnh mạch
thi sát hạch cán bộ công nhân viên
quy trình thay băng cắt chỉ
thi sát hạch cán bộ công nhân viên
quy trình ép tim