THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC TRONG NGÀY TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2021

Ngày tạo: 27/12/2020 08:29:56 | Lượt xem: 132

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi Quý khách hàng, bệnh viện Đa khoa Hưng Hà duy trì hoạt động khám chữa bệnh đầy đủ trong dịp nghỉ Tết Dương lịch như những ngày bình thường.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng và tốt nhất, bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà luôn nỗ lực xây dựng dịch vụ y tế hiện đại, với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo trong mọi thời điểm. Bởi thế, bệnh viện đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà vẫn phục vụ khám chữa bệnh đầy đủ dịp tết Dương lịch

Để đáp lại sự tín nhiệm này, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, phương pháp điều trị mới và phong cách phục vụ ân cần.
Đặc biệt, tất cả các khoa/phòng của Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà duy trì đầy đủ các hoạt động khám chữa bệnh trong các ngày Tết Dương lịch như ngày thường.
Mọi thông tin cần hỗ trợ giải đáp, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua tổng đài: 1800556815 (miễn phí cước gọi); Phòng chăm sóc khách hàng: (0221)6 536 868. 
Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà hân hạnh được phục vụ quý khách!