VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG HÀ – HƯNG YÊN

Ngày tạo: 02/10/2020 15:57:17 | Lượt xem: 221

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức đón mừng Trung thu trên khắp cả nước, cùng với mong muốn xoa dịu những nỗi đau bệnh tật, nỗi đau tinh thần cho các bệnh nhi, để các em cũng có một Tết Trung Thu cổ truyền vui vẻ và ấm áp khi đang điều trị tại bệnh viện. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc bệnh viện, chiều ngày 01/10/2020 Ban chấp hành Công Đoàn cùng Tổ Công tác xã hội bệnh viện đa khoa Hưng Hà đã tổ chức chương trình phát quà “Vui tết Trung Thu” cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Đây là hoạt động thường niên và ý nghĩa của Bệnh viện, với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu đến, chương trình là sự động viên rất lớn về tinh thần dành cho bệnh nhi và gia đình các cháu.
  * Một số hình ảnh được ghi lại tại chương trình: