preloader

PHẪU THUẬT PHACO – ĐỤC THỦY TINH THỂ

  • Home
  • -
  • Chuyên Khoa Mắt
  • -
  • PHẪU THUẬT PHACO – ĐỤC THỦY TINH THỂ
PHẪU THUẬT PHACO – ĐỤC THỦY TINH THỂ

Phaco thay thủy tinh thể là một phương pháp phẫu thuật hiện đại, được sử dụng để điều trị các vấn đề về thị lực liên quan đến thủy tinh thể của mắt. Tại bệnh viện, phẫu thuật phaco thay thủy tinh thể được thực hiện bởi các chuyên gia về mắt với nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến.

Phẫu thuật phaco thay thủy tinh thể là gì?

Phaco thay thủy tinh thể là một phương pháp phẫu thuật để thay thế thủy tinh thể của mắt bị ảnh hưởng bởi các vấn đề như đục thủy tinh thể, tổn thương do chấn thương hay bệnh lý về thủy tinh thể. Phương pháp này được thực hiện thông qua một ống kính được gắn trên mắt để giúp cho chuyên gia có thể thực hiện phẫu thuật một cách chính xác và an toàn.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật Phaco

Phẫu thuật Phaco là phương pháp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay với các ưu điểm như:

● Thời gian phẫu thuật ngắn: Khoảng 10 phút.

● Không đau, không chảy máu, thời gian hồi phục nhanh.

● Thị lực của người bệnh phục hồi sớm và tốt sau mổ một hoặc vài ngày (nhiều người bệnh chỉ vừa rời bàn mổ đã thấy mắt sáng rõ, dù trước đó nhìn rất mờ như có màn sương trước mặt).

● Có thể điều chỉnh một số tật khúc xạ (cận, loạn, viễn thị).

● Áp dụng BHYT.

Phaco thay thủy tinh thể tại BVĐK Hưng Hà

Phẫu thuật phaco – đục thủy tinh thể là một phương pháp được sử dụng để điều trị bệnh đục thủy tinh thể, một trong những vấn đề thị lực phổ biến ở người lớn tuổi. Bệnh này làm cho thủy tinh thể trong mắt bị đục, gây ra mờ mắt, làm giảm tầm nhìn và có thể gây ra đau.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các Bác sĩ sẽ tiến hành khám, soi đáy mắt để tầm soát các bệnh lý võng mạc, cườm nước và đái tháo đường. Từ đó, tư vấn hướng điều trị phù hợp, nhằm mang lại thị lực tốt nhất cho bệnh nhân sau phẫu thuật. 

Khi thực hiện phẫu thuật, các chuyên gia sẽ sử dụng các thiết bị tiên tiến để thay thế thủy tinh thể của mắt một cách chính xác. Sau khi phẫu thuật hoàn tất, bệnh nhân sẽ được theo dõi và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng phẫu thuật đã thành công và không có biến chứng nào xảy ra.

Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể là phẫu thuật được thực hiện thường quy tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà. Các Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trong đó có Ths Bs Nội trú Lê Phước Quang Huy trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, Qúy khách hàng còn có thể yên tâm bởi dịch vụ áp dụng thanh toán thẻ BHYT, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Để được tư vấn thêm về phương pháp phẫu thuật Phaco – điều trị đục thủy tinh thể, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 1800 556 815 (Miễn phí cuộc gọi).

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà có mấy cơ sở?

SilverPlay article