preloader

Tuần lễ Tiêm chủng Thế giới

  • Home
  • -
  • Hoạt động chung
  • -
  • Tuần lễ Tiêm chủng Thế giới
Tuần lễ Tiêm chủng Thế giới

Tuần Tiêm chủng Thế giới (World Immunization Week) là một sự kiện quốc tế diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của tiêm chủng trong việc bảo vệ sức khỏe toàn cầu. Tiêm chủng giúp cứu sống hàng triệu người mỗi năm và được công nhận là một trong những can thiệp y tế thành công nhất trên thế giới. Sự kiện này được tổ chức bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và diễn ra từ ngày 24 đến 30 tháng 4 hàng năm. 

Năm nay, Tuần Tiêm chủng Thế giới có chủ đề “Tiêm chủng để bảo vệ và khôi phục hoạt động kinh tế”. Chủ đề này nhấn mạnh tầm quan trọng của tiêm chủng trong việc giữ cho con người và kinh tế của thế giới hoạt động bình thường, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Theo WHO, việc tiêm chủng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm, giảm tử vong và hạn chế sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm. Đây là một trong những biện pháp quan trọng nhất để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.

Hưởng ứng Tuần Lễ Tiêm Chủng của Tổ chức Y tế Thế giới, BVĐK Hưng Hà kêu gọi toàn thể người dân nhận thức đúng về vai trò của các loại vắc xin. Vì sức khỏe của con em mình, bản thân và những người thân trong gia đình, hãy tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch các vắc xin trong chương trình TCMR và cả những vắc xin chưa có trong chương trình TCMR. Hãy coi việc tiêm chủng không chỉ là quyền lợi, trách nhiệm của mỗi cá nhân mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng và toàn xã hội.

Hiện nay, Trung tâm tiêm chủng Hưng Hà đang cung cấp đa dạng các loại vắc xin lẻ và gói vắc xin, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ; người lớn; người cao tuổi; phụ nữ có thai… 

● 100% Bác sĩ, điều dưỡng có Chứng chỉ an toàn tiêm chủng.

● Miễn phí: Khám sàng lọc và tư vấn trước tiêm; tin nhắn nhắc lịch tiêm và dễ dàng tra cứu lịch sử tiêm chủng trên phần mềm.

● Kho vắc xin đa dạng, liên tục cập nhật và bảo quản đạt chuẩn GPS.

● Chuỗi tiện ích hiện đại: Phòng khám, phòng tiêm, phòng chờ, khu vui chơi cho bé, phòng thay tã, phòng cấp cứu.

  • Thời gian: Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Từ 7h – 11h30 và 11h30 – 17h.
  • Hotline: 0221 628 3456
  • Zalo: 0865 666 486

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà có mấy cơ sở?

SilverPlay article