preloader

 Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

 • Home
 • -
 • Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân
 • -
 •  Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân
 Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là tiền đề giúp các cặp đôi chuẩn bị kết hôn có thể bước vào đời sống vợ chồng một cách tự tin và sẵn sàng chào đón một em bé khỏe mạnh. Chính vì thế, gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại BVĐK Hưng Hà với kết quả trả nhanh và chính xác nhất của chúng tôi được nhiều bạn quan tâm.

 Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Vì sao nên khám sức khỏe tiền hôn nhân?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân thực chất là công đoạn đánh giá tình trạng sức khỏe của các cặp đôi đang chuẩn bị kết hợp. Thông thường, các cặp đôi nên tiến hành áp dụng gói khám vào 3 – 6 tháng trước hôn nhân. Ngoài những lợi ích cơ bản thì việc làm này còn thể hiện trách nhiệm với chính bản thân, bạn đời để sẵn sàng bắt đầu cuộc sống mới.

Lợi ích của việc thăm khám này mang lại cụ thể như sau:

 • Khám sức khỏe tổng quát, các cặp đôi sẽ biết được tình trạng cụ thể sức khỏe của mình ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, phát hiện nguyên nhân sớm dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.
 • Kiểm tra chi tiết, phát hiện chính xác và tư vấn các bệnh di truyền. Cụ thể, khách hàng sẽ được thông báo bệnh lý dự phòng, dị tật bẩm sinh trong tương lai cho con. Từ đó, bạn sẽ được đánh giá đã đủ điều kiện sức khỏe cho việc mang thai hay sinh đẻ chưa. Ví dụ: bệnh Thalassemia,…
 • Phát hiện nhanh chóng và kịp thời các căn bệnh truyền nhiễm. Cụ thể: viêm gan B, viêm gan C, HIV,…Bởi như bạn đã biết, bệnh lý truyền nhiễm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường sinh sản. Nếu phát hiện và điều trị sớm thì sẽ có phương pháp và liệu trình điều trị sớm.
 • Trang bị tâm lý, kiến thức cho cuộc sống quan hệ tình dục trước sợ hãi, lo lắng, rối loạn cảm xúc hay tránh lây nhiễm nhiều bệnh lý qua đường tình dục.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn thời điểm tốt nhất để sinh con hay biện pháp sinh em bé thông minh, khỏe mạnh cho cả mẹ và bé.

Thông tin chi tiết gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại BVĐK Hưng Hà

Đối tượng khám

Gói dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân này áp dụng cho những cặp đôi đang trong độ tuổi sinh sản và chuẩn bị kết hôn.

Thời gian

Như đã chia sẻ ở trên thì khách hàng cần khám sức khỏe trước hôn nhân từ 3 – 6 tháng là tốt nhất. Giai đoạn này khoảng thời gian trung bình phát hiện và điều trị kịp thời bệnh lý ảnh hưởng đến bệnh lây nhiễm hay khả năng sinh sản. Chi tiết trong gói khám, tương ứng với từng đối tượng là nam và nữ sẽ được chỉ định dịch vụ phù hợp.

Danh mục gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Tương ứng với từng gói khám tiền hôn nhân dành cho nam hay nữ sẽ có chi phí là khác nhau trên một lần khám. Ngoài ra, tùy từng đối tượng và tình trạng sức khỏe sẽ được tư vấn thêm dịch vụ để phát hiện chính xác và định hướng tương lai.

Có gì đặc biệt trong gói khám tiền hôn nhân tại BVĐK Hưng Hà?

Lựa chọn Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân của BVĐK Hưng Hà, bên cạnh gói khám đầy đủ các danh mục thiết yếu, các cặp đôi còn có hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp với vô vàn tiện ích:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, có hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài như: Hệ thống Robot xét nghiệm tự động, siêu âm 5D,… hỗ trợ chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của cặp đôi.
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm và chu đáo.
 • Quy trình thăm khám khoa học, khép kín, đảm bảo sự riêng tư. Đặc biệt, khách hàng nữ dễ dàng lựa chọn bác sĩ nữ thăm khám theo yêu cầu thông qua tổng đài đặt lịch hẹn.

Nhằm hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện của cộng đồng, chúng tôi luôn mang tới khách hàng những chương trình ưu đãi và hấp dẫn nhân dịp tri ân, lễ lớn trong năm. Để được kiểm tra và thăm khám tốt nhất với chi phí hợp lý, các bạn hãy theo dõi thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám: (1800).556.815 (Miễn phí cước gọi).

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại bệnh viện là gì?

SilverPlay article