preloader

Gói khám tầm soát Ung thư vòm họng

 • Home
 • -
 • Gói khám tầm soát Ung thư vòm họng
 • -
 • Gói khám tầm soát Ung thư vòm họng
Gói khám tầm soát Ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng không phải là bệnh hiếm gặp, tuy nhiên, vẫn chưa nhiều người biết cách phát hiện và điều trị sớm. Thông qua các Gói khám tầm soát Ung thư vòm họng BVĐK Hưng Hà, bạn có thể phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm và chữa trị hiệu quả.

Tầm soát ung thư vòm họng giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm

Ung thư vòm họng là loại ung thư phổ biến ở Việt Nam, là bệnh nguy hiểm với độ ác tính cao. Việc thực hiện tầm soát ung thư vòm họng có thể phát hiện sớm các bất thường kể cả khi cơ thể bạn vẫn đang mạnh khỏe. Chính vì vậy, đây có thể là cách ngăn ngừa bệnh ung thư tốt nhất hiện nay.

Hơn thế nữa, ung thư vòm họng là một bệnh tiến triển ở mức độ nhanh. Bệnh khó phát hiện sớm do các biểu hiện thường nhầm lẫn với cảm cúm thông thường. Đa số các trường hợp mắc ung thư vòm họng chỉ thăm khám và phát hiện bệnh ở giai đoạn đã muộn. Phần lớn các trường hợp chỉ được phát hiện khi đã ở giai đoạn cuối, dẫn tới tử vong. Vì vậy, việc người dân tiếp cận với các gói khám tầm soát ung thư vòm họng sớm là vô cùng cần thiết.

Tiên lượng bệnh ung thư vòm họng phụ thuộc chủ yếu vào giai đoạn bệnh khi được phát hiện, nếu được phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm tỷ lệ sống trên 5 năm sau điều trị có thể lên tới trên 70%. Ngược lại, với ung thư vòm giai đoạn muộn, tỷ lệ tái phát và di căn sau điều trị rất cao, tỷ lệ sống thêm trên 5 năm thấp từ 10% tới 40%. Ngoài ra, tiên lượng bệnh còn phụ thuộc nhiều vào thể ung thư, ung thư biểu mô không biệt hóa có tiên lượng tốt nhất vì rất nhạy cảm với tia xạ, ung thư mô liên kết có tiên lượng kém nhất.

Do đó, tầm soát ung thư vòm họng được khuyến khích tại Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là từ tuổi 40 để phát hiện bệnh sớm, tăng hiệu quả điều trị.

Gói khám tầm soát ung thư vòm họng tại BVĐK Hưng Hà

Nhằm phát hiện bệnh sớm, tăng cơ hội điều trị thành công, Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà đã nghiên cứu và xây dựng gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vòm họng.

Gói khám bao gồm 3 nội dung quan trọng:

 • Khám tai mũi họng nhằm phát hiện dấu hiệu bất thường bệnh lý Tai, Mũi, Họng.
 • SCC: Marker tầm soát ung thư vòm họng
 • Nội soi ống mềm tầm soát ung thư vòm họng

BVĐK Hưng Hà với cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư vòm họng hiệu quả như máy marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp…. Ngoài ra, dịch vụ tầm soát ung thư vòm họng tại BVĐK còn có những ưu điểm như:

 • Chi phí trọn gói tiết kiệm
 • Thiết kế gói khám tầm soát ung thư vòm họng khoa học, quy trình khám, tư vấn, điều trị khép kín giúp người bệnh tiết kiệm thời gian
 • Người bệnh được khám với các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và tận tâm
 • Bệnh viện có cộng tác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng tại các Bệnh viện tuyến đầu Hà Nội: PGS.TS.BS Nguyễn Tấn Phong – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện TMH Trung ương; Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn TMH BV Y Hà Nội; PGS.TS Tống Xuân Thắng – Bệnh viện TMH Trung ương…
Danh mục gói khám sàng lọc ung thư vòm họng

Gói khám tầm soát ung thư vòm họng tại BVĐK Hưng Hà là cách tốt nhất để phát hiện sớm ra căn bệnh nguy hiểm này. Trong trường hợp bạn không mắc bệnh là một điều may mắn và đừng nghĩ gói tầm soát này là uổng phí vì dựa trên kết quả kiểm tra, bạn sẽ biết sức khỏe của mình đang ở mức độ nào. Đồng thời, bác sĩ sẽ dựa vào đó để đưa ra lời khuyên, giúp bạn điều chỉnh thói quen sinh hoạt bảo vệ sức khỏe, phòng tránh ung thư vòm họng.

Đối tượng nên thăm khám gói tầm soát ung thư vòm họng

Gói tầm soát ung thư vòm họng tại BVĐK Hưng Hà được giới thiệu với đối tượng khách hàng có độ tuổi trên 30, có nguy cơ cao bị ung thư vòm họng như:

 • Có tiền sử người thân trong gia đình (cha/mẹ/anh chị em) bị ung thư vòm họng
 • Có thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng các chất kích thích
 • Có thói quen ăn nhiều các thực phẩm lên men: đồ muối chua, thịt hun khói, cá muối,…
 • Xuất hiện các triệu chứng bất thường như chảy máu cam, đau đầu, ù tai, nổi u hạch vùng cổ.
 • Người làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với khói, bụi, hóa chất, tia phóng xạ, cao su, nhựa tổng hợp,…

Việc tầm soát ung thư vòm họng là rất quan trọng bởi nó không chỉ giúp bảo vệ cơ thể mà còn giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí hơn so với khi điều trị bệnh ở giai đoạn muộn. Chính vì vậy, đừng bỏ qua thói quen sàng lọc ung thư định kỳ. Lựa chọn gói khám tầm soát ung thư vòm họng là chính là phương pháp tốt nhất để bạn nắm rõ chính xác tình trạng bệnh hiện tại của mình và có phương pháp phòng ngừa hiệu quả.

Người bệnh gọi tới Tổng đài: (1800).556.815 (Miễn phí cước gọi) để để được tư vấn về gói khám Tầm soát Ung thư vòm họng và đặt lịch hẹn, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại bệnh viện là gì?

SilverPlay article