Tầm soát ung thư tiêu hóa tại BVĐK Hưng Hà

• Gói khám Tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa
Tầm soát ung thư tiêu hóa tại BVĐK Hưng Hà

Gói khám tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa tại BVĐK Hưng Hà giúp phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa như: Ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.

Ung thư thực quản – dạ dày và ung thư đại trực tràng là các bệnh ung thư đường tiêu hóa thường gặp nhất tại Việt Nam sau Ung Thư Phổi và Ung Thư Vú ở nữ. Tỉ lệ tử vong cao nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Hiểu được vai trò của việc phát hiện sớm các bệnh ung thư này, BVĐK Hưng Hà đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sàng lọc tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa nhằm giúp phát hiện tiền ung thư sớm như: Loạn sản, dị sản, viêm teo,  polyp …. và điều trị khỏi hoàn toàn, trước khi phát triển thành ung thư; hoặc phát hiện ung thư giai đoạn sớm.

Vì sao gói khám sàng lọc – tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa được nhiều người dân lựa chọn?

Ung thư tiêu hóa, đặc biệt là ung thư dạ dày và ung thư đại tràng là hai trong số những căn bệnh phổ biến tại Việt Nam. Bệnh có tỉ lệ tử vong cao do phần lớn người bệnh chỉ phát hiện ra khi đã có những dấu hiệu rõ rệt hoặc ở vào giai đoạn cuối. Đặc biệt, ung thư tiêu hóa đang có xu hướng trẻ hóa trong vài năm trở lại đây với nhiều trường hợp dưới 35 tuổi.

Gói khám tầm soát ung thư tiêu hóa sẽ giúp người dân phát hiện ra bệnh ngay cả khi chưa có dấu hiệu rõ ràng, bệnh mới là biểu hiện ở rối loạn, bất thường phân chia tế bào ở lớp niêm mạc. Từ đó, đưa ra phương hướng can thiệp kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả điều trị, tăng khả năng chữa khỏi hoàn toàn cho người bệnh. Trường hợp kết quả khám bình thường giúp người dân an tâm sống khỏe và gạt bỏ mối lo lắng thấp thỏm bệnh tật. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách phòng ngừa bệnh Ung thư tiêu hóa.

Gói sàng lọc – tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa tại BVĐK Hưng Hà

Gói khám sàng lọc – tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa tại BVĐK Hưng Hà được đội ngũ chuyên môn xây dựng theo nguyên tắc: Khoa học, hiệu quả, có tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khi thực hiện gói khám này khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn thêm các dịch vụ khác.

Danh mục khám trong Gói sàng lọc – tầm soát Ung thư tiêu hóa tại BVĐK Hưng Hà

BVĐK Hưng Hà ứng dụng công nghệ NBI trên máy nội soi của hãng Olympus Evis Exera III – CV190 cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hoàn toàn không đau, đem lại sự thoải mái cho người bệnh. Người bệnh sẽ được đưa vào trạng thái ngủ trước khi vào nội soi nên hoàn toàn không có cảm giác buồn nôn, hoàn toàn êm ái, dễ chịu trong suốt quá trình nội soi.

Đối tượng nên khám tầm soát ung thư tiêu hóa

Theo các bác sĩ tiêu hoá BVĐK Hưng Hà, những người nằm trong nhóm nguy cơ sau đây nên lựa chọn gói khám sàng lọc – tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa: Người có tiền sử gia đình có bệnh lý ung thư hệ tiêu hóa, hoặc thường xuyên tiếp xúc với yếu tố nguy cơ, thói quen ăn thực phẩm muối chua, mặn, hút thuốc lá thường xuyên, làm việc trong môi trường ô nhiễm…

Các bác sĩ Trung tâm Nội soi tiêu hóa BVĐK Hưng Hà nội soi dạ dày cho bệnh nhân trên máy nội soi CV-190 ứng dụng công nghệ NBI

Các bệnh nhân có triệu chứng bệnh lý đường tiêu hóa cũng nên đi tầm soát sớm: Buồn nôn hoặc nôn sau khi ăn, đau bụng, rối loạn đại tiện, đi ngoài ra máu hoặc phân đen, đầy hơi, ợ chua ợ hơi, chán ăn, sụt cân không rõ nguyên do.

Ngoài ra, theo lời khuyên của các bác sĩ BVĐK Hưng Hà thì Nam/Nữ ở độ tuổi trên 35 cũng nên đi tầm soát định kỳ để phát hiện sớm bệnh lý ung thư hệ tiêu hóa.

Lưu ý trước khi khám tầm soát ung thư tiêu hóa tại BVĐK Hưng Hà

Để đảm bảo kết quả chính xác cũng như thuận lợi cho việc thăm khám, khi lựa chọn gói khám tầm soát ung thư tiêu hóa tại BVĐK Hưng Hà, bạn nên chú ý một số điều này:

–         Gói khám tầm soát ung thư tiêu hóa bao gồm nội soi dạ dày và đại tràng, do đó, cần nhịn ăn khoảng 6 tiếng trước khi nội soi.

–         Nhịn ăn sáng để thực hiện các xét nghiệm trong gói tầm soát ung thư.

–         Không uống các loại nước uống như cà phê, trà sữa, nước trái cây, chỉ nên uống nước lọc trước khi đến khám.

–         Không uống các thuốc có tác dụng bao phủ niêm mạc dạ dày trước soi.

–         Không hút thuốc và uống rượu bia trong vòng 24 tiếng trước khi đến khám.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hồng – Trưởng trung tâm Nội soi tiêu hóa – Trưởng Khoa Khám bệnh BVĐK Hưng Hà

BVĐK Hưng Hà với cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tế tân tiến bậc nhất; chi phí trọn gói tiết kiệm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, chu đáo với người bệnh, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cộng tác đến từ các Bệnh viện lớn tuyến TW giúp sàng lọc – tầm soát và chẩn đoán ung thư sớm đường tiêu hóa hiệu quả.

Gói khám tầm soát ung thư tiêu hóa rất cần thiết với những người trưởng thành. Việc khám sàng lọc sớm sẽ giúp bạn tầm soát được các bệnh đường tiêu hóa nguy hiểm. Từ đó có kế hoạch chữa trị sớm những bệnh này để tiết kiệm được rất nhiều chi phí chữa bệnh ngay từ lần đầu tiên. Mọi thông tin chi tiết về gói khám, bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay Tổng đài 1900558896 (Miễn phí cước gọi) để được tư vấn và báo giá.