preloader

NỘI SOI DẠ DÀY ĐẠI TRÀNG BAO NHIÊU TIỀN?

  • Home
  • -
  • Chuyên Khoa Tiêu Hoá
  • -
  • NỘI SOI DẠ DÀY ĐẠI TRÀNG BAO NHIÊU TIỀN?
NỘI SOI DẠ DÀY ĐẠI TRÀNG BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí nội soi tầm soát nội soi tầm soát ung thư đường tiêu hóa  là một trong những băn khoăn Khi có ý định nội soi thực quản, nhiều người thắc mắc không biết nội soi dạ dày thực quản ở đâu tốt? Việc tìm một địa chỉ uy tín để nội soi thực quản an toàn và nhanh chóng, kết quả chính xác không phải ai cũng biết để tìm tới.

Vì sao cần nội soi dạ dày, đại tràng?

Nội soi dạ dày, đại tràng là phương pháp thăm khám trực tiếp toàn bộ dạ dày và đại tràng nhờ vào ống nội soi mềm nhỏ, có đường kính khoảng 1cm. Ống nội soi này được đưa vào cơ thể qua đường miệng hoặc đường mũi để tìm kiếm những tổn thương ở thực quản, dạ dày, tá tràng và đại trực tràng.

Nội soi thực quản, dạ dày và đại tràng giúp phát hiện những bất thường ở hệ tiêu hóa như viêm thực quản, ung thư thực quản, viêm dạ dày, polyp hoặc ung thư dạ dày, đại tràng, viêm loét đại tràng, vv….. Các Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa khuyến cáo: Người dân nên nội soi định kỳ để tầm soát các bệnh lý và ung thư đường tiêu hóa, đặc biệt là các đối tượng trên 40,50 tuổi và có các triệu chứng đáng báo động, thành viên trong các gia đình có tiền sử ung thư tiêu hóa, người có bệnh lý về đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày, có vi khuẩn HP; có Polyp…

Đồng thời, cần thăm khám ngay trong các trường hợp sau:

  • Người bệnh có các triệu chứng bất thường nghi ngờ mắc bệnh về thực quản – dạ dày, đại tràng chẳng hạn như: nôn, ợ nóng, ợ chua, khó nuốt, buồn nôn, nóng rát thực quản, đại tiện ra máu…
  • Người bệnh sụt cân nhanh bất thường cùng với thiếu máu không rõ nguyên nhân…

Tầm soát ung thư sớm thực quản, dạ dày tá tràng giá bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi nội soi là nội soi dạ dày, đại tràng bao nhiêu tiền? Mời Quý bạn đọc cùng tham khảo bảng giá chi phí dưới đây tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà:

Lưu ý: Mức giá nội soi dạ dày, đại tràng có thể thay đổi theo điều chỉnh của Bộ Y tế. Để biết giá chính xác tại thời điểm hiện tại, Bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Để đặt lịch nội soi dạ dày, đại tràng tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 0221 556 6868.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại bệnh viện là gì?

SilverPlay article