preloader

VẮC XIN CÚM A GIÁ BAO NHIÊU?

 • Home
 • -
 • Dịch Vụ Tiêm Chủng Vắc Xin
 • -
 • VẮC XIN CÚM A GIÁ BAO NHIÊU?
VẮC XIN CÚM A GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí tiêm vắc xin cúm A là một trong những câu hỏi mà Trung tâm tiêm chủng Bệnh viện Hưng Hà thường xuyên nhận được.Tuy đã qua giai đoạn đỉnh điểm nhưng cúm A vẫn khá phổ biến ở trẻ nhỏ. Phần lớn trẻ mắc và gặp biến chứng do chưa được tiêm đúng, đủ lịch vắc xin phòng cúm. Vậy vắc xin cúm A giá bao nhiêu? 

Ý NGHĨA CỦA VIỆC TIÊM PHÒNG VẮC XIN CÚM A

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm có từ 290.000 – 650.000 trường hợp tử vong do cúm, bao gồm cả người lớn và trẻ em. Đứng trước sự nguy hiểm của cúm, tiêm vắc xin chính là một trong những cách phòng ngừa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm hàng đầu. 

Tiêm vắc xin cúm A giúp:

 • Kích thích cơ thể sinh ra miễn dịch chủ động để phòng ngừa bệnh. Nếu mắc phải các chủng vi rút cúm khác nhau thì biểu hiện bệnh cũng nhẹ hơn, thời gian nhiễm bệnh cũng được rút ngắn và tỷ lệ biến chứng được giảm xuống tối thiểu. 
 • Tiêm phòng cúm có thể giảm tỷ lệ tử vong do cúm tới 70 – 80%.
 • Hạn chế nguy cơ lây lan và mắc bệnh cúm.
 • Giảm nhẹ triệu chứng, tránh biến chứng nặng do virus cúm gây ra nếu không may mắc bệnh.

Đó là lý do người trên 6 tháng tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ, phụ nữ độ tuổi mang thai, người cao tuổi và người mắc bệnh nền (Tiểu đường; hen suyễn; tim mạch…) cần được tiêm vắc xin cúm. Đặc biệt, Vi rút cúm thường xuyên thay đổi tính kháng nguyên. Để bảo đảm sự tương đồng giữa chủng vi rút cúm có trong vắc xin và chủng vi rút cúm hiện đang lưu hành, thành phần của vắc xin cúm được thay đổi hàng năm. Chính vì vậy, cần tiêm nhắc mỗi năm một mũi cúm. 

TIÊM VẮC XIN CÚM A HẾT BAO NHIÊU?

Để trả lời câu hỏi tiêm vắc xin cúm A hết bao nhiêu tiền, còn phụ thuộc vào đối tượng cũng như loại vắc xin mà bạn dự định tiêm. Dưới đây là giá tiền các loại vắc xin phòng cúm hiện đang được sử dụng tại Trung tâm tiêm chủng Bệnh viện Hưng Hà, bạn có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ VẮC XIN CÚM A:

 • Các loại vắc xin phòng cúm mà Trung tâm tiêm chủng đang sử dụng đều được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín thế giới, được bảo quản nghiêm ngặt. 
 • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vắc xin khi đến Trung tâm tiêm chủng.

Ngoài ra, khi tiêm vắc xin phòng cúm tại Trung tâm tiêm chủng Bệnh viện Hưng Hà, cả gia đình bạn đều sẽ được khám sàng lọc trước tiêm hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Khu vực chờ sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, có khu trò chơi đầy màu sắc giúp  bé thoải mái trong quá trình tiêm.

Để đặt lịch tiêm vắc xin cúm cho gia đình, bạn có thể gọi đến hotline: 0221 628 3456.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại bệnh viện là gì?

SilverPlay article