preloader

SỮA NON: MIỄN DỊCH TỰ NHIÊN CHO TRẺ KHỎE MẠNH

  • Home
  • -
  • Khoa Dinh Dưỡng
  • -
  • SỮA NON: MIỄN DỊCH TỰ NHIÊN CHO TRẺ KHỎE MẠNH
SỮA NON: MIỄN DỊCH TỰ NHIÊN CHO TRẺ KHỎE MẠNH

Sữa non của mẹ được xem là nguồn dinh dưỡng quý giá, là loại “vắc xin” tốt và cực kỳ an toàn với trẻ sơ sinh. Việc tìm hiểu các thông tin về tác dụng của sữa non hay sữa non có tác dụng gì cho bé, các thành phần sữa non… sẽ giúp mẹ chăm trẻ khỏe mạnh và phát triển tối ưu.

  1. Sữa non là gì?

Sữa non là một chất lỏng dày, màu trắng vàng. Sữa được hình thành từ giai đoạn mang thai, khi trẻ còn đang trong bụng mẹ. Thông thường, mẹ sẽ tiết ra sữa non trong 2-3 ngày đầu sau sinh.

Sữa non là nguồn sữa chất lượng, giàu dưỡng chất và vô cùng quý giá đối với sức khỏe của trẻ. Sữa non được coi như nguồn miễn dịch tự nhiên cho trẻ bởi giàu kháng thể (immunoglobulin A – IgA), tế bào bạch cầu và các đặc tính miễn dịch khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏi nhiễm trùng và giúp bé khỏi bị nhiễm trùng và giúp bé giảm nguy cơ mắc bệnh.

  • Thành phần của sữa son?

Sữa non thông thường có màu vàng hoặc cam. Tuy nhiên ở một số người sẽ có màu trắng đục hoặc trong tùy thuộc vào cơ địa của mẹ.

Sữa non chứa hàm lượng dưỡng chất cao gấp 10 lần sữa chuyển tiếp (tiết ra từ 6-10 ngày sau khi sinh) và sữa trưởng thành (sữa mẹ tiết ra từ ngày 11 sau sinh trở đi).

  • Tác dụng của sữa non đối với trẻ sơ sinh

Để có sữa non sớm, đúng thời điểm cho con bú, mẹ bầu nên có một chế độ dinh dưỡng cân bằng dưỡng chất, phù hợp với các giai đoạn của thai kỳ và cung cấp đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất chỉnh. Hệ thống cửa hàng sữa, thực phẩm chức năng Hưng Hà Mart cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Trong đó, nổi bật là vitamin tổng hợp elevit.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng:

1. Liên hệ Hotline: 0221 628 5566

2. Nhắn tin Zalo: 0865 846 336

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà có mấy cơ sở?

SilverPlay article