preloader

TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG TẠI BVĐK HƯNG HÀ

  • Home
  • -
  • Khám Phụ Sản
  • -
  • TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG TẠI BVĐK HƯNG HÀ
TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG TẠI BVĐK HƯNG HÀ

Tầm soát ung thư cổ tử cung sẽ giúp chị em phụ nữ phát hiện sớm ra bệnh, đồng thời, không bỏ lỡ thời điểm vàng trong điều trị. Đáp ứng nhu cầu thăm khám, tầm soát sớm, BVĐK Hưng Hà đã thiết kế gói khám TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG với đầy đủ các danh mục cần thiết, hỗ trợ cho ra kết quả nhanh chóng, chính xác.

TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG LÀ GÌ?

Tầm soát ung thư cổ tử cung là phương pháp giúp sàng lọc để phát hiện những tế bào bất thường, dấu hiệu tiền ung thư ở khu vực cổ tử cung – vị trí khe hẹp nối âm đạo với tử cung của người phụ nữ. Ung thư cổ tử cung (UTCTC) xảy ra khi các tế bào ở cổ tử cung tăng sinh là nhân rộng một cách bất thường và không kiểm soát được. Khi điều này xảy ra, cơ thể không thể sắp xếp các tế bào này cho các chức năng bình thường và các tế bào này tạo thành khối u. Các khối u ác tính ở cổ tử cung có thể lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể, lấn át và phá huỷ các bộ phận này.

Ung thư cổ tử cung không có triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn tiền ung thư:

  • Các triệu chứng của ung thư cổ tử cung thường chỉ xuất hiện ở giai đoạn muộn, khi khối u đã phát triển, xâm lấn các cơ quan ở xung quanh, thậm chí đã di căn xa.
  • Bệnh nhân rất khó phát hiện các tế bào bất thường trong cơ thể nếu không chủ động khám phụ khoa và thực hiện tầm soát ung thư tử cung định kỳ.

Hiện nay, xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung có thể phát hiện bệnh trước ngay cả khi người phụ nữ chưa nhận thấy những dấu hiệu bất thường trong cơ thể, giúp:

  • Tăng tỷ lệ chữa khỏi, giảm gánh nặng tiền bạc
  • Can thiệp hiệu quả, ngăn chặn kịp thời tiến triển của tế bào ung thư

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG TẠI BVĐK HƯNG HÀ

Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung – buồng trứng tại BVĐK Hưng Hà sẽ mang đến cơ hội giúp chị em phụ nữ phát hiện sớm và chính xác bệnh; can thiệp hiệu quả, ngăn chặn kịp thời tiến triển của tế bào ung thư, đồng thời tăng tỷ lệ chữa khỏi, giảm gánh nặng về kinh tế.

Gói khám bao gồm các danh mục dưới đây:

NHỮNG AI NÊN TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG?

Tất cả phụ nữ đều có nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung – Buồng trứng. Tuy nhiên, các đối tượng dễ mắc bệnh nhất nên tham khảo các gói tầm soát ung thư cổ tử cung – Buồng trứng là:

► Phụ nữ sau khi quan hệ lần đầu => mãn kinh sau 05 năm

► Phụ nữ có tiền sử gia đình mắc các bệnh phụ khoa

► Phụ nữ sinh đẻ nhiều lần, dùng nhiều thuốc tránh thai, nạo phá thai nhiều lần, dùng liệu pháp hormone sau mãn kinh…

► Phụ nữ có những dấu hiệu như: Ra máu sau quan hệ; Ra máu sau mãn kinh; Rong kinh, rong huyết; Ra dịch bất thường âm đạo; Đau tức bụng hạ vị; Đối   tượng cần tầm soát.

Có thể thấy, việc TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG đúng thời điểm đóng vai trò then chốt,  giúp nâng cao hiệu quả điều trị và tăng cơ hội sống sót của bệnh nhân. Hãy chủ động tầm soát ung thư định kỳ bằng cách liên hệ Hotline 1900 556 815 để nhận tư vấn từ các chuyên gia ung bướu hàng đầu tại BVĐK Hưng Hà nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà có mấy cơ sở?

SilverPlay article